Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Hội nghị Tổng kết thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW và Sơ kết thực hiện Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW

    Chiều ngày 19/4/2017, Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ” và Sơ kết thực hiện Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương về “Nội dung sinh hoạt Chi bộ”.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Dũng – UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang.
Toàn cảnh Hội nghị 
Mở đầu Hội nghị, đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy Nhà trường – thông qua dự thảo báo cáo Tổng kết thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ” và Sơ kết thực hiện Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương về “Nội dung sinh hoạt Chi bộ”. Dự thảo báo cáo đã đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong quá trình thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW, Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW và nguyên nhân của những ưu điểm, hạn chế cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ trong thời gian tới.
Đ/c Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy Nhà trường – thông qua dự thảo báo cáo 
Tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy cũng thảo luận, đóng góp ý kiến xoay quanh một số nội dung như: nội dung, thời gian, trình tự sinh hoạt Chi bộ; công tác tự phê bình và phê bình;… để khắc phục hạn chế trong sinh hoạt Chi bộ.
Đến dự Hội nghị, đồng chí Võ Văn Dũng – UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối – đã góp ý một số nội dung trong dự thảo để Đảng ủy hoàn thiện báo cáo và phát biểu một số ý kiến chỉ đạo để chất lượng sinh hoạt Chi bộ ngày một được cải thiện và nâng cao hơn nữa theo tinh thần Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương.

Đ/c Võ Văn Dũng – UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối – phát biểu tại Hội nghị
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province