Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp khóa đào tạo liên thông năm 2015

    Sáng ngày 29/4/2017, trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 26 sinh viên khóa học liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề khóa 2015.

Đến dự buổi Lễ có ThS. Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trường.
Mở đẩu buổi Lễ, ThS. Phan Thanh Hoàng – Phó Trưởng Phòng Đào tạo – thông qua báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo cho biết, đây là khóa liên thông từ trình độ Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề thứ ba của Trường; tham gia khoá học này sinh viên được tiếp cận chương trình đào tạo được xây dựng riêng theo từng nghề nhằm tiếp tục hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, thái độ ở bậc trình độ Cao đẳng nghề; các lớp được bố trí học vào ban đêm và các ngày thứ bảy, chủ nhật để thuận tiện cho sinh viên vừa làm vừa học. Nhìn chung kết quả đào tạo khóa liên thông 2015 là tương đối cao, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp chiếm 60,46% so với số lượng sinh viên nhập học; tỉ lệ sinh viên có học lực khá, giỏi chiếm 80,77%.
Dịp này, Nhà trường cũng trao 04 suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có thành tích học tập tốt.
ThS. Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – trao học bổng cho sinh viên 
Đến dự buổi Lễ, ThS. Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt khóa học. Thầy mong các em sẽ trở thành những người thợ giỏi, chúc các em gặt hái được nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.
ThS. Nguyễn Quang Khải phát biểu tại buổi Lễ 
Đại diện cho các bạn sinh viên, em Phạm Hoài Duy – lớp CNO15D1 – cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Thầy Hiệu trưởng và cảm ơn các Thầy, Cô đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ để các em hoàn thành tốt khóa học.
Em Phạm Hoài Duy – lớp CNO15D1 – phát biểu cảm nghĩ
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:
ThS. Nguyễn Quang Khải và ThS. Huỳnh Hữu Phước phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên
Sinh viên và các Thầy, Cô chụp ảnh lưu niệm Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province