Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Lễ phát thẻ đảng viên tháng 4 năm 2017

       Tháng 4/2017, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho các đảng viên của Chi bộ. Trong đó, Chi bộ 1 phát thẻ đảng viên cho đồng chí Phạm Thành Châu; Chi bộ 3 phát thẻ đảng viên cho đồng chí Võ Hoài Thương và đồng chí Phan Thanh Nhi; Chi bộ 5 phát thẻ đảng viên cho đồng chí Nguyễn Nhựt Minh Tân. Đến dự Lễ có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường.

Đ/c Đặng Văn Bên – Bí thư Chi bộ 5 – trao quyết định phát thẻ đảng cho đ/c Tân 
Đ/c Lê Thị Thu Mỹ  – UVTV Đảng ủy Nhà trường – phát thẻ đảng cho đ/c Tân 
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy Nhà trường và Chi ủy các Chi bộ ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên được nhận thẻ đảng, nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của thẻ đảng, đồng thời căn dặn các đồng chí đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đảng đúng mục đích, đúng quy định của Điều lệ Đảng và cũng mong mỗi đảng viên cần phát huy hơn nữa tính tiên phong, gương mẫu, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Đảng viên được phát thẻ đảng cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận thẻ đảng và hứa sẽ bảo quản, sử dụng thẻ đảng đúng mục đích, đúng quy định, không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ.Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province