Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Tập huấn kỹ năng mềm và hướng nghiệp cho Học sinh - Sinh viên đợt 2, năm học 2016 - 2017

    Với mong muốn giúp cho Học sinh Sinh viên (HSSV) có được định hướng nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết để tìm được việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp ra trường, hàng năm Nhà trường tổ chức tập huấn kỹ năng mềm và hướng nghiệp cho HSSV năm cuối. Năm học 2016 – 2017, Trường tổ chức thành 02 đợt: đợt 1 tổ chức vào ngày 15/3/2017, đợt 2 tổ chức vào ngày 29/5/2017.

Buổi tập huấn kỹ năng mềm và hướng nghiệp đợt 2 có sự tham gia của Trung tâm Dịch vụ việc làm Tiền Giang, Công ty Cổ phần DV-TM và XKLĐ Trường Sơn (COOPIMEX), Chi nhánh Công ty Cổ phần phát triển công nghiệp – Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh (HAINDECOSG) và gần 100 HSSV khóa 2014.
Với những nội dung giống với buổi tập huấn kỹ năng mềm và hướng nghiệp đợt 1, HSSV được Trung tâm Dịch vụ việc làm Tiền Giang tập huấn về tác phong công nghiệp, an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm việc, kỹ năng viết hồ sơ xin việc,… giúp các em tự tin và bản lĩnh trong quá trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp; Các công ty chuyên xuất khẩu lao động như COOPIMEX, HAINDECOSG giới thiệu về thị trường lao động ở các nước, chương trình đào tạo lao động xuất khẩu và giải đáp các thắc mắc của HSSV xoay quanh các rào cản về ngoại ngữ, chi phí xuất khẩu lao động cũng như các chế độ bảo hiểm, an toàn lao động tại các nước có lao động xuất khẩu.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn và hướng nghiệp:
HSSV chăm chú nghe tư vấn 
Bà Lê Hồng Phượng – Giám đốc Trung tâm Tuyển dụng và Giáo dục định hướng Công ty COOPIMEX và Bà Đổng Thị Kim Vui - Phó GĐ Công ty HAINDECOSG – giới thiệu thị trường lao động tại các nước 

HSSV chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm DVVL và các Công ty 
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province