Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho SVHS chuẩn bị tốt nghiệp ra trường năm 2017

    Nhằm giúp SVHS có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu doanh nghiệp để đăng ký việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường và tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do Nhà trường đào tạo, sáng ngày 16/8/2017 Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho SVHS chuẩn bị tốt nghiệp ra trường năm 2017.

Đến dự Ngày hội có Ông Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Ngọc Linh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Tiền Giang; Đại diện các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh như: Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại và xuất khẩu lao động Trường Sơn, Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại và xuất khẩu lao động HainDecoSG, Công ty TNHH công nghiệp Bellinturf, Công ty TNHH MTV ống thép đồng Hải Lượng, Công ty TNHH MTV ống thép Hòa Phát Long An và gần 150 SVHS khóa 2014.
Doanh nghiệp và SVHS tham dự Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm năm 2017 
Đến với Ngày hội, Ông Nguyễn Ngọc Linh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Tiền Giang – đã thông tin đến SVHS nhu cầu tuyển dụng lao động của các công ty và chế độ chính sách cho người lao động. Ngoài ra, SVHS còn được nghe các công ty tư vấn về chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, nhu cầu tuyển dụng của các công ty,…
Đại diện các công ty tư vấn tại Ngày hội
Phát biểu tại Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm, Ông Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – cảm ơn các công ty, doanh nghiệp đã quan tâm đến Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho SVHS chuẩn bị tốt nghiệp ra trường của Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang, Ông hy vọng rằng, qua Ngày hội các công ty, doanh nghiệp sẽ tuyển được người lao động đáp ứng yêu cầu và SVHS Nhà trường sẽ tìm được việc làm phù hợp.
Tổ chức Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho SVHS chuẩn bị tốt nghiệp ra trường là hoạt động thường niên của Trường. Hoạt động này đã giúp các bạn SVHS có thêm những thông tin bổ ích trong quá trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như định hướng con đường tương lai cho mình.Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province