Hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)

Ngày 18/10/2017, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) tại Khu lưu niệm Nguyễn Thị Định để ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam và tạo không khí vui tươi, ấm áp cho chị em phụ nữ Nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự Họp mặt có đồng chí Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí trong BCH Công đoàn và toàn thể công đoàn viên nữ.
Đại biểu và chị em tại buổi Họp mặt
Tại buổi Họp mặt, chị em đã được nghe đồng chí Nguyễn Thành Trung – UVBCH Công đoàn cơ sở – sinh hoạt tài liệu kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam; đồng chí Lương Thị Cẩm Tú – Đại diện Ban nữ công – báo cáo tổng kết phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà trong nữ CBVC năm 2017. Theo báo cáo, năm nay có 31 công đoàn viên nữ đạt nữ hai giỏi.
Đ/c Nguyễn Thành Trung sinh hoạt tài liệu kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam
Đ/c Lương Thị Cẩm Tú báo cáo tổng kết phong trào nữ hai giỏi
Sau khi dự Họp mặt, đại biểu và công đoàn viên nữ đến thắp nhang tưởng niệm tại Nhà lưu niệm Nguyễn Thị Định. Tại đây, mọi người được nghe về cuộc đời và quá trình hoạt động cách mạng của Nữ tướng Nguyễn Thị Định.

Công đoàn viên thắp nhang tưởng niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Định
 Đến dự Họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – khẳng định vai trò, vị trí của người phụ nữ qua các thời kỳ. Thầy chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc chị em gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.
Thầy Nguyễn Quang Khải phát biểu

Đ/c  Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở – đại diện công đoàn viên nữ nhận hoa chúc mừng của Thầy Nguyễn Quang Khải và phát biểu cảm ơn

Công đoàn viên nữ nhận quà từ Đoàn thanh niên

Đại biểu và chị em chụp ảnh lưu niệm