Họp mặt kết thúc nhiệm kỳ và chia tay Tình nguyện viên Lee Chul Woo về nước

Chiều ngày 17/11/2017, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Họp mặt kết thúc nhiệm kỳ và chia tay Tình nguyện viên Lee Chul Woo – Tổ chức KOICA – là tình nguyện viên lĩnh vực Điện lạnh về nước sau hai năm công tác tại Trường.

Đến dự buổi Họp mặt có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy; cùng các Thầy, Cô là Trưởng, Phó các đơn vị trong Trường.

Tại buổi Họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ chức KOICA, đặc biệt là Tình nguyện viên Lee Chul Woo thời gian qua đã giúp đỡ Nhà trường và HSSV trong việc chuyển giao công nghệ và kiến thức chuyên môn lĩnh vực Điện lạnh.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu tại buổi Họp mặt

Thầy Nguyễn Quang Khải  – Đại diện Nhà trường tặng hoa và Giấy khen cho TNV Lee Chul Woo

Tình nguyện viên Lee Chul Woo cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám hiệu và CBVC Nhà trường đối với Ông và Tình nguyện viên KOICA. Ông cũng mong muốn sẽ có cơ hội trở lại làm việc tại Việt Nam.

TNV Lee Chul Woo chia sẻ cảm xúc

TNV Lee Chul Woo nhận quà lưu niệm từ các đơn vị và chụp ảnh cùng Thầy, Cô trong Trường

Thùy Linh