Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Ông Jeong Woo Jin - Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường

   Sáng ngày 8/12/2017, đoàn công tác do Ông Jeong Woo Jin – Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh – làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang. Tiếp đoàn công tác có Ông Kang Hwan Gu – Tình nguyện viên đang làm việc tại Trường; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Trưởng các đơn vị trong Trường.

 
Toàn cảnh buổi làm việc 
 
Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe Thầy Lê Quốc Hưng – Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế – giới thiệu về Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và các hoạt động của Tình nguyện viên KOICA tại Trường. Từ năm 2014 đến nay, Trường đã tiếp nhận 03 Tình nguyện viên KOICA trong các lĩnh vực: Công nghệ ô tô, Điện lạnh, các Tình nguyện viên đã có những đóng góp tích cực cho công tác đào tạo nghề của Nhà trường như: hỗ trợ trang thiết bị dạy nghề, chuyển giao công nghệ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn,…
 
Thầy Lê Quốc Hưng giới thiệu về Trường và các hoạt động của Tình nguyện viên KOICA 
 
Trao đổi tại buổi làm việc, Ông Jeong Woo Jin  – Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh và Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Trường và các tổ chức Hàn Quốc ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa.
Dịp này, đoàn công tác của Ông Jeong Woo Jin cũng đến tham quan xưởng chẩn đoán – bảo dưỡng và sửa chữa ô tô – đây là xưởng thực hành do Tình nguyện viên phối hợp cùng tổ chức KOICA và Nhà trường thực hiện với tổng kinh phí 53.872 USD (trong đó kinh phí của KOICA 49.520 USD, kinh phí Nhà trường 4.352 USD).
 
 
 
Ông Jeong Woo Jin và các Thầy, Cô tham quan xưởng thực hành
 
 
 
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường 
THÙY LINHXem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province