Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017

Chiều ngày 31/01/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 nhằm đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại cần khắc phục trong công tác tuyển sinh năm qua để đưa ra những giải pháp tuyển sinh năm 2018 thiết thực, hiệu quả hơn.

Hội nghị có sự tham dự của Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng ủy; Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Võ Hoài Thương – Phó Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị và các Trưởng Bộ môn.
Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu khai mạc Hội nghị
Mở đầu Hội nghị, Thầy Phan Thanh Hoàng – Phó Trưởng Phòng Đào tạo – báo cáo công tác tuyển sinh năm 2017 và định hướng tuyển sinh năm 2018. Theo báo cáo, năm 2017 Trường tuyển sinh 584/900 chỉ tiêu tuyển sinh dài hạn (đạt 64,89%), 89/350 chỉ tiêu tuyển sinh ngắn hạn (đạt 25,43%). So với năm 2016, kết quả tuyển sinh hệ dài hạn năm 2017 tăng 7,02%. Báo cáo cũng đã đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu cũng như tìm ra nguyên nhân của những tồn tại trong công tác tuyển sinh năm 2017. Năm 2018, Trường thực hiện tuyển sinh theo luật Giáo dục nghề nghiệp 1100 chỉ tiêu (700 chỉ tiêu dài hạn, 400 chỉ tiêu ngắn hạn) cho các trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp, Dạy nghề thường xuyên.
Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận phương án tuyển sinh năm 2018 để tìm ra giải pháp tuyển sinh hiệu quả.

Các Thầy, Cô đóng góp ý kiến tại Hội nghị
Với những chỉ đạo của Ban Giám hiệu và ý kiến đóng góp tại Hội nghị mong rằng năm 2018 Nhà trường sẽ vượt qua khó khăn, khắc phục tồn tại để công tác tuyển sinh đạt được những kết quả đáng phấn khởi.

Ảnh: QUỐC HƯNG
Viết tin: THÙY LINH