Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Hiệu trưởng Nhà trường gặp gỡ Học sinh Sinh viên nội trú

   Tối ngày 31/01/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức cho Học sinh Sinh viên nội trú gặp gỡ Hiệu trưởng Nhà trường và các đơn vị có liên quan để trao đổi với các em những vấn đề cần chú ý khi ở nội trú, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị của các em đối với Nhà trường.

Buổi họp mặt có sự tham dự của Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Quan hệ doanh nghiệp và Dịch vụ kỹ thuật; Thầy Đặng Văn Dùng – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Quan hệ doanh nghiệp và Dịch vụ kỹ thuật; Thầy Trần Anh Tuấn – Phó Trưởng Phòng Quản trị thiết bị và gần 80 em Học sinh Sinh viên đang ở nội trú tại Ký túc xá của Trường.
HSSV nội trú dự họp mặt 
Mở đầu buổi họp mặt, Thầy Đặng Văn Dùng – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Quan hệ doanh nghiệp và Dịch vụ kỹ thuật – trình bày những thuận lợi, khó khăn của Ký túc xá Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và những giải pháp sẽ thực hiện trong năm tới để Ký túc của Trường đáp ứng nhu cầu và phục vụ tốt hơn cho người ở nội trú.
Thầy Đặng Văn Dùng trình bày những thuận lợi và khó khăn của KTX 
Dịp này, các em ở nội trú cũng mạnh dạn trình bày những khó khăn khi ở Ký túc xá và nêu lên đề xuất của các em với lãnh đạo Nhà trường.
HSSV nội trú phát biểu 
Tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – đã chia sẻ những khó khăn của Học sinh Sinh viên đang ở nội trú, Thầy hứa sẽ cùng với Ban Quản lý Ký túc xá quan tâm, thực hiện các đề xuất các em. Năm 2018, Nhà trường sẽ tiến hành khảo sát, sửa chữa Ký túc xá để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các em an tâm học tập. Thầy cũng nhắc nhở các em quan tâm thực hiện nội quy Ký túc xá và phối hợp tốt với Ban Quản lý Ký túc xá để Ký túc xá của Trường thực sự là ngôi nhà thứ hai của các em, có như thế các em sẽ an tâm và có thêm động lực trong học tập.
Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu 
THÙY LINHXem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province