Họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 08/3/2018, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm khơi dậy truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới và ôn lại truyền thống lịch sử Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi Họp mặt có Ông Kang Hwan Gu – Tình nguyện viên tổ chức KOICA; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng tất cả đoàn viên Công đoàn của Trường.
Mở đầu buổi Họp mặt, đồng chí Nguyễn Thành Trung – UVBCH Công đoàn cơ sở – tuyên truyền tài liệu kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Đ/c Nguyễn Thành Trung tuyên truyền tài liệu kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Đến dự buổi Họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – gửi đến CBVC nữ của Trường những lời chúc tốt đẹp. Thầy chúc nữ CBVC của Trường luôn vui, khỏe, thành công trong cuộc sống và công tác. Dịp này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng gửi đến CBVC nữ lẵng hoa tươi thắm.
Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – chúc mừng chị, em phụ nữ nhân ngày 8-3
Đại diện công đoàn viên nữ, đồng chí Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở – nhận lẵng hoa tươi thắm từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Thầy Hiệu trưởng.
Đ/c Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở – nhận lẵng hoa tươi thắm từ Đảng ủy, BGH
Tại buổi Họp mặt, Ban chấp hành Công đoàn cũng tổng kết các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng như: trò chơi xếp hình, tàu về quê hương, di chuyển trên lon, đánh cầu vào sọt.
Phát thưởng các hoạt động
Hình ảnh các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng:
Trò chơi xếp hình
Trò chơi tàu về quê hương
Trò chơi di chuyển trên lon

Trò chơi đánh cầu vào sọt