Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Lãnh đạo Nhà trường làm việc với Công ty TNHH điện cơ Fang Zheng VN và Trường ĐH Xây dựng Miền Tây

    Sáng ngày 21/3/2018, lãnh đạo Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH điện cơ Fang Zheng Việt Nam và Trường Đại học Xây dựng Miền Tây. Buổi làm việc do Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì.

Đoàn công tác của Công ty TNHH điện cơ Fang Zheng Việt Nam do Ông Zhou Hao – Tổng Giám đốc – làm Trưởng đoàn đã trao đổi với lãnh đạo Nhà trường những mong muốn hợp tác trong thời gian tới giữa hai bên như: những vấn đề về tuyển dụng lao động, nhận sinh viên thực tập,…. Ông Zhou Hao cũng ngỏ lời mời lãnh đạo Nhà trường, giáo viên và HSSV đến tham quan quy trình sản xuất của Công ty để có sự hợp tác lâu dài giữa hai bên. Với phương châm đào tạo gắn với thực tiễn, Nhà trường thường xuyên liên hệ, hợp tác với các công ty trong và ngoài tỉnh để HSSV của Nhà trường đến thực tập, tham quan, tìm hiểu quy trình, công nghệ sản xuất.
Lãnh đạo Nhà trường và đại diện Công ty TNHH điện cơ Fang Zheng Việt Nam tại buổi làm việc
 
Buổi sáng cùng ngày, Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Quan hệ Doanh nghiệp và Dịch vụ kỹ thuật; Thầy Đặng Văn Dùng – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Quan hệ Doanh nghiệp và Dịch vụ kỹ thuật đã làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Miền Tây: Thầy Nguyễn Văn Chiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trương Công Hào – Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận một số phương hướng hợp tác trong thời gian tới, cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra những mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai của hai bên.
Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Trường ĐH Xây dựng Miền Tây tại buổi làm việc
THÙY LINHXem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province