Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp khóa đào tạo liên thông năm 2016

    Sáng ngày 19/5/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 13 sinh viên khóa học liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề Công nghệ ô tô khóa năm 2016.

Đến dự buổi Lễ có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trường.
Mở đẩu buổi Lễ, Cô Nguyễn Thị Cẩm Quyên – Trưởng Phòng Đào tạo – thông qua báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo cho biết, đây là khóa liên thông từ trình độ Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề thứ tư của Trường; tham gia khoá học này sinh viên đã tiếp cận chương trình đào tạo được xây dựng, chỉnh sửa, cập nhật nhằm tiếp tục hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, thái độ ở bậc trình độ Cao đẳng nghề; các lớp được bố trí học vào ban đêm và các ngày thứ bảy, chủ nhật để thuận tiện cho sinh viên vừa làm vừa học. Nhìn chung kết quả đào tạo khóa liên thông 2016 – 2017 là tương đối cao, tỉ lệ SV tốt nghiệp chiếm 92,86% so với số lượng sinh viên nhập học; 100% SV tốt nghiệp có học lực khá trở lên, cao hơn khóa 2015 – 2016 là 19,23%
Cô Nguyễn Thị Cẩm Quyên – Trưởng Phòng Đào tạo – báo cáo tổng kết khóa học 
Đến dự buổi Lễ, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt khóa học. Thầy mong các em sẽ trở thành những người thợ giỏi, chúc các em gặt hái được nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.
Thầy Nguyễn Quang Khải phát biểu tại buổi Lễ 
Dịp này, Nhà trường cũng trao 02 suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có thành tích học tập tốt.
Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – trao học bổng cho sinh viên 
Đại diện cho các tân sinh viên, bạn Nguyễn Quốc Đúng – lớp CNO16D1 – cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Thầy Hiệu trưởng và cảm ơn các Thầy, Cô đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ để các bạn hoàn thành tốt khóa học.
Sinh viên Nguyễn Quốc Đúng phát biểu cảm nghĩ 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:
Thầy Nguyễn Quang Khải  - Hiệu trưởng Nhà trường – phát  bằng tốt nghiệp cho sinh viên 
Sinh viên và các Thầy, Cô chụp ảnh lưu niệm
THÙY LINHXem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province