Lễ nghiệm thu bàn giao khối thực hành phục vụ giảng dạy các nghề trọng điểm (giai đoạn 1)

Chiều ngày 12/6/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và các đơn vị liên quan đã tổ chức Lễ nghiệm thu bàn giao khối thực hành phục vụ giảng dạy các nghề trọng điểm – Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang (giai đoạn 1).

Dự án Khối thực hành phục vụ giảng dạy các nghề trọng điểm – Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang (giai đoạn 1) với tổng mức đầu tư 49.982 triệu đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh (nguồn thu xổ số kiến thiết) giai đoạn 2016 – 2020 và được UBND tỉnh giao Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang làm Chủ đầu tư.

Dự án được khởi động từ năm 2012. Đến năm 2014, Trường được UBND tỉnh phê duyệt Quy hoạch tổng mặt bằng và đến tháng 12/2015, Dự án Khối thực hành phục vụ giảng dạy các nghề trọng điểm – Trường Cao đẳng Nghề Tiền giang (giai đoạn 1) được UBND tỉnh phê duyệt tại QĐ 3889 QĐ-UBND ngày 31/12/2015 với quy mô xây dựng 1 trệt 5 lầu (có dự trù phát sinh lầu 6), tổng diện tích sử dụng 5.094m2 .

Khối thực hành phục vụ giảng dạy các nghề trọng điểm – Trường Cao đẳng Nghề Tiền giang (giai đoạn 1) được chính thức khởi công vào ngày 06/1/2017 do Xí nghiệp Tư doanh xây dựng Hữu Dư thi công với thời gian là 450 ngày.

Một số hình ảnh thi công Khối thực hành

Từ năm học 2018 – 2019, Thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang sẽ có ngôi nhà mới, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên được thực hành tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của Nhà Trường.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu bàn giao

ANH TUẤN

THÙY LINH