Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Họp mặt tiễn Thầy Nguyễn Công Trường - Trưởng Phòng Công tác HSSV - nghỉ hưu theo quy định

     Chiều ngày 31/8/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã trang trọng tổ chức buổi Họp mặt tiễn Thầy Nguyễn Công Trường – Trưởng Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên – nghỉ hưu theo quy định.

Đến dự họp mặt có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thể trong Trường.

Thầy Nguyễn Công Trường đã có thời gian 39 năm công tác trong ngành giáo dục và đào tạo, trong đó có gần 16 năm công tác tại Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang. Trong suốt quá trình công tác Thầy Nguyễn Công Trường đã hoàn thành tốt vai trò lãnh đạo đơn vị thực hiện công tác quản lý và giáo dục học sinh, sinh viên của Nhà trường. Nhờ những đóng góp của Thầy cùng với nỗ lực chung của Viên chức toàn trường, hiệu quả công tác quản lý, giáo dục học sinh, sinh viên từng bước được nâng lên, các chế độ dành cho người học được thực hiện đúng quy định, kịp thời, nhất là chế độ học bổng khuyến khích học tập, học bổng vượt khó đã giúp học sinh, sinh viên Nhà trường có thêm động lực, niềm tin vượt khó học tốt.

Trong suốt 39 năm công tác với một nửa thời gian làm công việc quản lý kiêm công tác giảng dạy, nhiệm vụ nào Thầy Nguyễn Công Trường cũng hoàn thành tốt, vị trí công tác nào Thầy cũng toàn tâm, toàn ý và trách nhiệm. Với những thành tích đạt được, Thầy đã có nhiều năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở được Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang công nhận, khen thưởng.

Dịp này, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – đã tặng khánh lưu niệm cho Thầy Nguyễn Công Trường, chúc mừng Thầy Nguyễn Công Trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Đại diện Viên chức Nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Khải cảm ơn và trân trọng ghi nhận những đóng góp của Thầy Nguyễn Công Trường đối với Trường trong gần 16 năm qua, hy vọng rằng sau khi nghỉ hưu, Thầy Nguyễn Công Trường sẽ tiếp tục cống hiến cho địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người cán bộ hưu trí, là người công dân gương mẫu, hạnh phúc bên gia đình.

Thầy Nguyễn Quang Khải tặng khánh  lưu niệm và hoa cho Thầy Nguyễn Công Trường 

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu 

Thầy Nguyễn Công Trường cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị đã đến dự họp mặt và gửi đến Thầy những lời chúc tốt đẹp. Thầy hứa sau khi nghỉ hưu sẽ phấn đấu là người cán bộ hưu trí gương mẫu, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của địa phương.

Thầy Nguyễn Công Trường phát biểu 

Các đoàn thể, các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Nguyễn Công Trường 

QUỐC HƯNG, THÙY LINH
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province