Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên khóa 2015 - 2018

   Sáng ngày 22/9/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 175 học sinh sinh viên (HSSV) khóa học 2015 – 2018 nhằm đánh giá, tổng kết toàn bộ chương trình đào tạo của toàn khóa học, đồng thời biểu dương, khen thưởng những HSSV đạt thành tích tốt trong học tập và trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Trường Sơn – Đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng bộ Nhà trường; Ông Nguyễn Hoàng Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Thầy Võ Hoài Thương – Phó Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng, các đơn vị trong Trường cùng phụ huynh và HSSV khóa 2015.

Đại biểu và HSSV tham dự Lễ Bế giảng 

Cô Nguyễn Thị Cẩm Quyên – Trưởng phòng Đào tạo – đã báo cáo tổng kết khóa học 2015 – 2018. Theo báo cáo, khóa học này có 175 HSSV được công nhận tốt nghiệp (90 SV Cao đẳng nghề và 85 HS Trung cấp nghề). Tỉ lệ HSSV tốt nghiệp loại khá trở lên chiếm tỉ lệ 80% (hệ Cao đẳng 81,12%, hệ Trung cấp 78,82%) cao hơn khóa năm 2014 là 5,58% (80% so với 74,42%). Khóa năm 2015 có 11 lượt HSSV được tham gia Hội thi tay nghề tỉnh Tiền Giang lần III năm 2018, kết quả đạt 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba, 04 giải khuyến khích. Bên cạnh những kết quả học tập nêu trên, đoàn viên HSSV khóa 2015 – 2018 cũng đạt được những thành tích đáng khích lệ như: 02 đoàn viên ưu tú được bồi dưỡng cảm tình đảng; 21 đoàn viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, 10 đoàn viên đạt danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện.

Cô Nguyễn Thị Cẩm Quyên báo cáo tổng kết khóa học 2015 – 2018 

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – chúc mừng những kết quả đạt được của các em HSSV. Thầy chúc các em gặt hái nhiều thành công trên con đường lập nghiệp của mình và động viên các em tiếp tục học tập nâng cao trình độ.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – chúc mừng các tân khoa

Dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã có Quyết định trao học bổng cho HSSV có thành tích học tập tốt.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – trao học bổng cho HSSV 

Đến dự buổi lễ, Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang đã dành tặng 39 phần quà cho các tân khoa có thành tích học tập giỏi toàn khóa.

Ông Nguyễn Trường Sơn tặng quà cho các tân khoa có thành tích giỏi

Thầy Nguyễn Quang Khải tặng hoa cảm ơn Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang 

Ghi nhận những đóng góp của các bạn HSSV đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của Đoàn Trường, BCH Đoàn trường đã gửi đến em Nguyễn Minh Trường – Ủy viên BCH – món quà lưu niệm, mong em sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ tham gia tích cực các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Thầy Võ Hoài Thương – Phó Bí thư Đoàn trường – tặng quà cho em Nguyễn Minh Trường 

Nhân buổi lễ, em Huỳnh Thị Nga – sinh viên lớp KTD15A1 – đại diện cho HSSV khóa 2015 – 2018 phát biểu cảm nghĩ của mình sau 3 năm học tập tại Trường.

Em Huỳnh Thị Nga phát biểu 

HSSV sau buổi lễ 

Viết tin: THÙY LINH

Ảnh: HOÀI THƯƠNG
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province