Khoa CB - MCN tổ chức Hội nghị tổng kết NH 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ NH 2018 - 2019

Sáng ngày 9/10/2018, Khoa Cơ bản – May công nghiệp Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 nhằm tổng kết, đánh giá lại những kết quả đạt được trong năm học qua đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện cho năm học mới.

Đến dự Hội nghị có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Hoàng Giang – Bí thư Chi bộ 2, Trưởng Khoa Cơ bản – May công nghiệp; Cô Nguyễn Thị Hải – Phó Trưởng Khoa Cơ bản – May công nghiệp; giáo viên cơ hữu và giáo viên kiêm nhiệm của Khoa.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của Khoa Cơ bản – May công nghiệp. Theo báo cáo, năm học 2017 – 2018, Khoa đã hoàn thành tốt công tác chuyên môn: giảng dạy và học tập theo tiến độ, hồ sơ sổ sách hoàn thành đúng, đủ theo yêu cầu từng học kỳ, tổ chức thành công Hội giảng cấp Khoa; công tác phối hợp và đoàn thể thực hiện tốt. Tổng kết cuối năm, Khoa đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Lãnh đạo Khoa cũng đã đề ra 12 mục tiêu chất lượng và các chỉ tiêu thi đua, 12 giải pháp cần tập trung thực hiện trong năm học 2018 – 2019.

Đến dự Hội nghị, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – thống nhất với báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của Khoa Cơ bản – May công nghiệp. Thầy đánh giá cao việc duy trì thực hiện nền nếp dạy và học của giáo viên và HSSV của Khoa; lãnh đạo Khoa và Bộ môn đã huy động và phát huy được lực lượng chuyên môn; phong trào đoàn thể hoạt động khá mạnh; đây là một trong ba đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2017 – 2018. Thầy Nguyễn Quang Khải cũng tán thành phương hướng năm học 2018 – 2019 do Khoa xây dựng, Thầy yêu cầu lãnh đạo Khoa cần làm tốt hơn nữa công tác kế hoạch hóa, Bộ môn phải đổi mới thật sự trong sinh hoạt Bộ môn; có kế hoạch biên soạn, cập nhật giáo trình, tài liệu học tập; hoạt động nghiên cứu khoa học phải gắn với hoạt động giảng dạy,... Dịp này, Thầy cũng giải đáp một số thắc mắc của giáo viên tại Hội nghị.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu tại Hội nghị

THÙY LINH