Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Lãnh đạo Nhà trường làm việc với Tình nguyện viên Hàn Quốc - Ông Oh Guk Hyeon

      Chiều ngày 11/12/2018, lãnh đạo Nhà trường đã có buổi làm việc với Tình nguyện viên Hàn Quốc do Văn phòng KOICA Việt Nam giới thiệu – Ông Oh Guk Hyeon. Đây là Tình nguyện viên thứ năm đến làm việc tại Trường từ năm 2014 đến nay.

Đón tiếp Tình nguyện viên Oh Guk Hyeon có Ông Kang Hwan Gu và Ông Choi Yeong – hai Tình nguyện viên đang làm việc tại Trường; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Lê Quốc Hưng – Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; Cô Trịnh Thị Như Lạc – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; Thầy Văn Bá Cường – Trưởng Khoa Điện – Điện tử; Thầy Nguyễn Hữu Tuyền – Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử; Thầy Võ Đức Thiên – Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử; Thầy Trương Thanh Hiếu – Trưởng Bộ môn Điện lạnh.

Theo chương trình làm việc, Tình nguyện viên Oh Guk Hyeon đến tìm hiểu về Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang cũng như phong tục, tập quán và con người Tiền Giang từ ngày 10/12 đến 13/12/2018 trước khi nhận nhiệm vụ Tình nguyện viên tại Trường trong thời gian 2 năm, bắt đầu từ ngày 03/01/2019. Đây là cơ hội giúp cho giáo viên và HSSV Nhà trường có thêm kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Điện lạnh.

Tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Tình nguyện viên Oh Guk Hyeon đến làm việc tại Trường. Dịp này, Thầy Nguyễn Quang Khải cũng cảm ơn Tổ chức KOICA đã giúp đỡ, hỗ trợ Tình nguyện viên cho Nhà trường và các Tình nguyện viên đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động đào tạo của Trường.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu 

Thầy Lê Quốc Hưng – Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã giới thiệu với Tình nguyện viên Oh Guk Hyeon một số thông tin về Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và các hoạt động hợp tác giữa Trường với KOICA. Trong không khí thân mật của buổi họp mặt, Tình nguyện viên Oh Guk Hyeon cũng đã giới thiệu đôi nét về bản thân, lĩnh vực nghiên cứu của mình và mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Nhà trường.

Đến dự họp mặt, Tình nguyện viên Kang Hwan Gu và Tình nguyện viên Choi Yeong cảm ơn Nhà trường đã nhiệt tình hỗ trợ các Tình nguyện viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và hứa sẽ hỗ trợ, giúp đỡ Ông Oh Guk Hyeon – Tình nguyện viên mới nhận nhiệm vụ tại Trường.

Thầy Lê Quốc Hưng – Trưởng Phòng QLKH&HTQT – giới thiệu về Trường với TNV 

TNV Oh Guk Hyeon phát biểu 

BGH tặng hoa cho TNV Oh Guk Hyeon 

TNV chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường 

THÙY LINH




Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province