Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Lãnh đạo Nhà trường làm việc với Công ty COOPIMEX

    Sáng ngày 12/12/2018, Ban Giám hiệu và Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Quan hệ doanh nghiệp và Dịch vụ kỹ thuật Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xuất khẩu lao động Trường Sơn (COOPIMEX) tại Phòng họp của Trường.

Tiếp Bà Lê Hồng Phượng – Phó Tổng Giám đốc Công ty COOPIMEX và Ông Nguyễn Hồng Long – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính Công ty COOPIMEX có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Giám đốc Trung tâm TVTS –QHDN&DVKT; Thầy Đặng Văn Dùng – Phó Giám đốc Trung tâm TVTS –QHDN&DVKT.

Toàn cảnh buổi làm việc 

Công ty COOPIMEX là công ty chuyên dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường và đại diện Công ty COOPIMEX đã thảo luận và thống nhất một số vấn đề hợp tác như: đẩy mạnh công tác tuyên truyền về xuất khẩu lao động cho HSSV và phụ huynh; chú trọng các ngành nghề xuất khẩu lao động phù hợp chuyên ngành đào tạo của HSSV; chọn lọc các công ty tốt, chất lượng để giới thiệu cho HSSV.

Đại diện Công ty COOPIMEX hứa sẽ luôn đồng hành cùng hoạt động đào tạo của Nhà trường thông qua các chương trình hỗ trợ học bổng, các lớp tập huấn kỹ năng mềm. Lãnh đạo Nhà trường cũng xác định Công ty COOPIMEX là đối tác chiến lược trong quan hệ doanh nghiệp của Trường để triển khai các hoạt động hợp tác toàn diện, sâu rộng.

Lãnh đạo Nhà trường và Công ty COOPIMEX chụp ảnh lưu niệm 

THÙY LINH
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province