Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
HSSV nghề Công nghệ ô tô giao lưu với Công ty TNHH ĐT&TM Toyota Tiền Giang

    Chiều ngày 25/12/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức cho HSSV nghề Công nghệ ô tô của Trường giao lưu với Công ty TNHH ĐT&TM Toyota Tiền Giang nhằm tạo điều kiện cho HSSV gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp tuyển dụng để các em có thêm động lực học tập cũng như để doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực Nhà trường đào tạo, từ đó tạo mối quan hệ ngày càng gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Đến giao lưu với HSSV Nhà trường có Ông Đỗ Văn Triều – Giám đốc Công ty TNHH ĐT&TM Toyota Tiền Giang cùng cán bộ quản lý của Công ty; Ông Kang Hwan Gu và Ông Choi Yeong – Tình nguyện viên đang làm việc tại Trường. Về phía Nhà trường có Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Ngọc Huy – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Quan hệ doanh nghiệp và Dịch vụ kỹ thuật; Giáo viên Bộ môn Cơ khí động lực, đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 HSSV nghề Công nghệ ô tô đang học tập tại Trường.

Đại biểu và HSSV tại buổi giao lưu 

Mở đẩu buổi giao lưu, HSSV được nghe Ông Đỗ Văn Triều – Giám đốc Công ty TNHH ĐT&TM Toyota Tiền Giang – giới thiệu về Công ty, lĩnh vực hoạt động, nhu cầu tuyển dụng hiện nay và kế hoạch tuyển dụng sắp tới của Công ty. Ông Đỗ Văn Triều chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập, làm việc của Ông với HSSV để các em có thêm động lực và niềm tin trong học tập, Ông cũng giải đáp thắc mắc của các em liên quan đến các vấn đề như: chế độ, chính sách ưu đãi cho người lao động, đào tạo tại Công ty, hành trang cần chuẩn bị khi ứng tuyển vào Toyota Tiền Giang,..

Ông Đỗ Văn Triều giới thiệu về Công ty TNHH ĐT&TM Toyota Tiền Giang và giao lưu cùng HSSV

Dịp này Công ty TNHH ĐT&TM Toyota Tiền Giang đã tài trợ cho Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang học bổng trị giá 200.000.000 đồng để phục vụ cho các hoạt động phát triển tài năng của Nhà trường.

Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – tiếp nhận bảng tượng trưng tài trợ từ Ông Đỗ Văn Triều – Giám đốc Công ty TNHH ĐT&TM Toyota Tiền Giang 

Đại diện Ban Giám hiệu, Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – cảm ơn Công ty TNHH ĐT&TM Toyota Tiền Giang luôn đồng hành cùng hoạt động đào tạo của Nhà trường trong nhiều năm qua. Thầy hứa Nhà trường sẽ sử dụng nguồn học bổng này đúng mục đích và có hiệu quả, chúc cho mối quan hệ giữa Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và Công ty TNHH ĐT&TM Toyota Tiền Giang ngày càng gắn kết.

Thầy Huỳnh Hữu Phước phát biểu

Công ty TNHH ĐT&TM Toyota Tiền Giang chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên 

Thùy Linh
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province