Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty COOPIMEX

Sáng ngày 29/12/2018, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang – đã ký kết thỏa thuận tạo nguồn đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài với Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xuất khẩu lao động Trường Sơn (COOPIMEX) do bà Nguyễn Thị Hoa – Tổng Giám đốc Công ty – làm đại diện.

Hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác để tạo nguồn lao động, đào tạo nhằm cung cấp lao động Việt Nam đi làm việc tại thị trường Nhật Bản.

Thầy Nguyễn Quang Khải và Bà Nguyễn Thị Hoa ký kết thỏa thuận hợp tác

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang – cho biết việc hợp tác lâu dài với COOPIMEX sẽ góp phần rất lớn cho công tác đào tạo của Nhà trường. Thầy mong rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đồng thời Nhà trường cũng sẽ quan tâm đưa Tiếng Nhật vào chương trình đào tạo trong thời gian tới.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang – phát biểu

Ảnh: Quốc Hưng

Viết tin: Thùy Linh