Đoàn Thanh niên tổ chức hoạt động kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống HSSV (09/01/1950 - 09/01/2019)

Chiều ngày 09/01/2019, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019).

HSSV dự họp mặt

Mở đầu buổi Họp mặt, đồng chí Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường – ôn lại truyền thống ngày 09/01. 69 năm qua, các thế hệ học sinh – sinh viên Việt Nam luôn kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha, anh, được Đảng và Nhà nước dày công bồi dưỡng, đó là “Truyền thống yêu nước nồng nàn, gắn bó với chế độ XHCN, trung thành với Đảng, với nhân dân, tự hào về dân tộc và Bác Hồ kính yêu, về lực lượng vũ trang anh hùng, về Đoàn, về Hội. Truyền thống hiếu học, say mê sáng tạo, nghiên cứu để vươn tới đỉnh cao của khoa học, công nghệ, văn học – nghệ thuật, thể dục thể thao… Truyền thống đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong học tập nghiên cứu khoa học, chia sẻ khó khăn với nhân dân, không đòi hỏi cho riêng mình khi đất nước còn nghèo, nhân dân còn thiếu thốn”. Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã không ngừng phấn đấu, học hỏi, phát huy sức trẻ, sự năng động sáng tạo đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, vì ngày mai lập nghiệp.

Đ/c Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường – ôn lại truyền thống ngày 09/01

Dịp này, Ban Chấp hành Đoàn trường cũng tổ chức kết nạp Đoàn cho 95 học sinh, sinh viên; khen thưởng 19 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 21 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trường năm học 2017 – 2018.

Đ/c Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường và Đ/c Đào Thị Bích Vân – Phó Bí thư Đoàn trường – trao chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”

Buổi chiều cùng ngày, các em học sinh, sinh viên tham gia Hội thao với các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, kéo co.

HSSV tham gia Hội thao

Ảnh: Hoài Thương