HN trao đổi, thảo luận về giải pháp đảm bảo chỉ tiêu tham gia BHYT bắt buộc đối với HSSV năm 2019

Chiều ngày 04/01/2019, tại phòng họp Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – đã chủ trì Hội nghị “Trao đổi, thảo luận về giải pháp đảm bảo chỉ tiêu tham gia bảo hiểm y tế bắt buộc đối với học sinh, sinh viên (HSSV) năm 2019”.

Tại Hội nghị, bộ phận phụ trách bảo hiểm y tế Nhà trường đã báo cáo số liệu thu bảo hiểm y tế đến hết năm 2018, qua đó số liệu hiện tại của HSSV tham gia BHYT là 667/1502 đạt tỷ lệ 44%.

Với mục tiêu trước 28/01/2019 phải đạt tỷ lệ 100% theo chỉ tiêu đề ra, Thầy Nguyễn Quang Khải đã đề nghị Hội nghị đề xuất những giải pháp để triển khai thực hiện mang lại hiệu quả.

Qua thảo luận, Hội nghị đã đề ra nhiều giải pháp quản lý, vận động HSSV tham gia BHYT bắt buộc thiết thực trên cơ sở thực tiễn của Trường. Hiệu trưởng chỉ đạo lãnh đạo khoa, GVCN, cố vấn học tập – rèn luyện thể hiện tinh thần trách nhiệm và áp dụng các giải pháp đã đề ra để đến ngày 28/01/2019 đảm bảo đạt tỷ lệ 100% HSSV tham gia BHYT.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Hoàng Giang