Liên hoan Tiếng hát Viên chức và Học sinh, Sinh viên mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và mừng xuân Kỷ Hợi 2019, tối ngày 25/01/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Liên hoan Tiếng hát Viên chức – Học sinh, Sinh viên với chủ đề “TGC chào xuân Kỷ Hợi”.

Đến dự Liên hoan, về phía khách mời có Ông Kang Hwan Gu, Ông Choi Yeong, Ông Oh Guk Hyeon – Tình nguyện viên KOICA đang làm việc tại Trường, Ông Đặng Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; về phía Nhà trường có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Thầy Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo viên chức và học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường còn mời nhạc sĩ Lê Ngân – Phó Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh Tiền Giang, hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam; nhạc sĩ Ngô Ngọc Hùng – Chi hội trưởng Chi hội âm nhạc Tiền Giang, hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam; nhạc sĩ Võ Quang Đảm – Chi hội phó Chi hội âm nhạc Tiền Giang, hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam làm giám khảo cho các tiết mục tại Liên hoan.

Khách mời và Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – tặng hoa Ban Giám khảo

Dịp này, Đoàn Trường cũng trao các phần quà cho đoàn viên là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để chia sẻ phần nào khó khăn, khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập và có được một mùa xuân ấm cúng.

HSSV nhận quà từ Đoàn trường

Tham gia Liên hoan Tiếng hát Viên chức – Học sinh, Sinh viên năm nay có 24 tiết mục văn nghệ đến từ 5 tổ công đoàn và 03 Liên chi đoàn học sinh, sinh viên gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca với các nội dung như ca ngợi Đảng và Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, hát về mùa xuân, về thầy, cô, bạn bè thân yêu, về tình yêu đôi lứa,.. . Tất cả các tiết mục tham gia Liên hoan đều có sự đầu tư, tập luyện công phu, biểu diễn nhiệt tình và sâu lắng.

Đêm Liên hoan đã thành công tốt đẹp, tạo được sân chơi văn hóa, văn nghệ, đẩy mạnh phong trào văn nghệ trong viên chức, học sinh, sinh viên, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Hình ảnh một số tiết mục tại Liên hoan Tiếng hát Viên chức – Học sinh, Sinh viên

Ban Tổ chức trao thưởng cho các tiết mục đạt giải

Ảnh: Hoàng Giang

Viết tin: Thùy Linh