Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
CĐCS Trường CĐN TG tổ chức và tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày QTPN 8/3

    Chiều ngày 8/3/2019 tại hội trường của Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (QTPN) 8/3 và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự họp mặt có đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể viên chức của Trường tham dự.

Qua buổi họp mặt Ban Tổ chức đã ôn lại truyền thống 109 năm ngày QTPN 8/3 và lịch sử hào hùng, vẻ vang của cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua nó nhằm tôn vinh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung và viên chức nữ của Trường nói riêng.

Thông qua buổi họp mặt này Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức liên hoan văn hóa, văn nghệ cho công đoàn viên với hình thức “Hái hoa dân chủ” về các chủ đề gắn với chức năng, nhiệm vụ của viên chức, của công đoàn và những luật, văn bản liên quan đến bình đẳng giới cho 05 đội thi đại diện cho 05 tổ công đoàn trực thuộc và giao lưu văn nghệ. Kết thúc phần thi tổ công đoàn số 04 xuất sắc đạt giải nhất, tổ số 2 đạt giải nhì, tổ 01 đạt giải 03, tổ 03 và 05 đạt giải khuyến khích.

Đ/c Nguyễn Thành Trung – UVBCH CĐCS – ôn lại truyền thống ngày QTPN 8/3 và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa

Hai Bà Trưng 

Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch CĐCS – đại diện chị em phụ nữ Nhà trường nhận hoa chúc mừng của Đảng ủy,

Ban Giám hiệu 

Các tổ công đoàn tham gia phần thi “Hái hoa dân chủ” 

Trước đó, chiều ngày 07/3/2019 đội bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi nữ của Trường đã tham gia giao lưu với Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tiền Giang (TCKTKT), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Bệnh viên quân y 120 do trường TCKTKT tổ chức nhân kỷ niệm họp mặt 109 năm ngày QTPN 8/3 nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị trong địa bàn Thành phố Mỹ Tho.

Hình ảnh giao lưu bóng chuyền ngày 07/3/2019 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày QTPN 8/3, trong 02 ngày 05-06/3/2019 đội bóng chuyền hơi nữ của Trường đã tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 109 năm QTPN 8/3 và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng do Công đoàn viên chức Tỉnh tổ chức tại nhà thi đấu đa môn thuộc Trung tâm huấn luyện thể thao, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang. Giải thi đấu quy tụ 13 đội bóng đại diện cho các Công đoàn cơ sở, cụm công đoàn trực thuộc Công đoàn viên chức Tỉnh và được phân bố thành 04 bảng, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã thi đấu 04 trận, thắng 03 trận, thua 01 trận và dừng bước ở Tứ kết. Tổng kết giải, đội bóng của Trường vinh dự được Ban tổ chức trao giải “Phong cách” cho những nỗ lực thi đấu, cổ động góp phần vào sự thành công của giải.

Đội bóng chuyền hơi nữ tham gia thi đấu tại nhà thi đấu đa môn

Hoàng Giang
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province