Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Gặp gỡ, đối thoại giữa Hiệu trưởng với Học sinh, sinh viên NH 2018 - 2019

    Trong các ngày 22/02, 01/3 và 07/3/2019, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa Hiệu trưởng với Học sinh, Sinh viên (HSSV) các Khoa: Cơ bản – May công nghiệp, Cơ khí – Xây dựng, Điện – Điện tử nhằm nắm bắt thông tin phản hồi của HSSV về các mặt hoạt động của Nhà trường, làm cơ sở cho việc điều chỉnh, cải tiến và nâng cao chất lượng các hoạt động của Trường trong thời gian tới. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động thường niên của Trường.

Ban điều hành và trả lời thắc mắc của HSSV gồm có: Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng; Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác HSSV; Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Thầy Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn thanh niên và Trưởng các Khoa.

HSSV các Khoa dự đối thoại

Ban điều hành và trả lời thắc mắc của HSSV 

Nội dung chương trình gồm có: Phòng Công tác HSSV tổng hợp kết quả phiếu khảo sát ý kiến HSSV của từng Khoa; Trưởng Khoa và Phó Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến, trả lời thắc mắc, đề nghị của HSSV được ghi trong phiếu khảo sát; Hiệu trưởng chủ trì giải đáp ý kiến của HSSV và kết luận, chỉ đạo tổ chức thực hiện.

Thầy Lê Minh Tân tổng hợp kết quả phiếu khảo sát ý kiến 

Tại buổi đối thoại, Thầy Hiệu trưởng cùng quý Thầy, Cô đã giải đáp thắc mắc của các em HSSV gửi qua thư và câu hỏi trực tiếp. Các câu hỏi tập trung phản ánh về học phí, chính sách khuyến khích người học, chương trình học tập, việc làm sau khi ra trường, hoạt động Đoàn thanh niên. Các buổi đối thoại tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã thể hiện được tinh thần dân chủ và mang tính thiết thực cao.

HSSV đặt câu hỏi

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – trả lời câu hỏi của HSSV

Kết luận tại các buổi đối thoại, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – biểu dương sự thẳng thắn với tinh thần xây dựng cao của các em HSSV. Các đề nghị chính đáng của các em, Nhà trường sẽ xem xét, yêu cầu các đơn vị chức năng có liên quan phối hợp giải quyết thấu đáo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em học tập.

Tổng hợp
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province