Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp khóa đào tạo liên thông năm 2017

  Sáng ngày 20/4/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 23 sinh viên khóa học liên thông từ trình độ Trung cấp lên trình độ Cao đẳng khóa năm 2017.

Đến dự buổi Lễ có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Huỳnh Hữu Phước và Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác chính trị và Học sinh, Sinh viên; cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trường và sinh viên khóa học liên thông năm 2017.

Mở đẩu buổi Lễ, Cô Nguyễn Thị Cẩm Quyên – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo – thông qua báo cáo tổng kết khóa học. Theo báo cáo, chương trình đào tạo áp dụng cho khóa học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng khóa năm 2017 (gọi tắt là khóa 17D) được xây dựng tinh gọn, bám sát thực tế nhằm tiếp tục hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, thái độ ở trình độ Cao đẳng. Chương trình được thiết kế gồm có 16 - 18 môn học/mô đun với thời lượng 660 - 795 giờ, trong đó thực hành chiếm 55% - 71% thời lượng đào tạo. Tổng số sinh viên tham gia khoá học là 23 sinh viên, được biên chế thành 3 lớp là ĐCN17D1, CNO17D1, CKL17D1. Nhìn chung kết quả đào tạo khóa 17D tương đối cao, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp là 90,91%, 100% sinh viên tốt nghiệp có học lực khá trở lên, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp loại giỏi cao hơn khóa năm 2016 là 39,62%.

Cô Nguyễn Thị Cẩm Quyên – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo – báo cáo tổng kết khóa học 

Đến dự Lễ Bế giảng, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt khóa học. Thầy mong các em sẽ trở thành những người thợ giỏi, chúc các em gặt hái được nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Thầy Nguyễn Quang Khải phát biểu tại buổi Lễ 

Dịp này, Nhà trường cũng trao học bổng khuyến khích học tập cho các sinh viên có thành tích học tập tốt.

Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – trao học bổng cho sinh viên

Em Lê Huỳnh Quí – đại diện cho sinh viên tốt nghiệp – cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Thầy Hiệu trưởng và cảm ơn các Thầy, Cô đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ để các em hoàn thành tốt khóa học.

Sinh viên Lê Huỳnh Quí phát biểu cảm nghĩ 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

Thầy Nguyễn Quang Khải  - Hiệu trưởng Nhà trường – phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên 

Sinh viên và các Thầy, Cô chụp ảnh lưu niệm 

   Các bạn Sinh viên 17D có thể xem ảnh Lễ Bế giảng tại link bên dưới

    https://photos.app.goo.gl/247rX6EhBNG1jMkQ8

Ảnh: Hoài Thương

Viết tin: Thùy Linh
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province