Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Họp mặt kết thúc nhiệm kỳ và chia tay TNV Kang Hwan Gu về nước

    Chiều ngày 10/6/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Họp mặt kết thúc nhiệm kỳ và chia tay Tình nguyện viên Kang Hwan Gu – Tổ chức KOICA – là Tình nguyện viên lĩnh vực Công nghệ ô tô về nước sau ba năm công tác tại Trường.

Đến dự buổi Họp mặt có Ông Jang Je Dong – TNV KOICA tại Trường Đại học Tiền Giang; Ông Kang Hwan Gu, Ông Choi Yeong, Ông Oh Guk Hyeon – Tình nguyện viên đang công tác tại Trường; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Huỳnh Hữu Phước và Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng; các Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị và đại điện HSSV nghề Công nghệ ô tô.

Mở đầu buổi Họp mặt, Thầy Lê Quốc Hưng – Trưởng Phòng Quản lý khoa học – Hợp tác quốc tế và Thông tin tư liệu – đã tóm tắt quá trình làm việc của TNV Kang Hwan Gu tại Trường. TNV Kang Hwan Gu được tổ chức KOICA cử đến hoạt động tình nguyện tại Trường Cao đẳng Tiền Giang (trước đây là Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang) từ năm 2016 đến nay, trong 03 năm làm việc tại Trường TNV Kang Hwan Gu đã có những đóng góp rất thiết thực cho hoạt động đào tạo của Trường, cụ thể: Ông đã hoàn thành dự án “Hỗ trợ thiết bị văn phòng Bộ môn Cơ khí động lực” và dụng cụ nghề ô tô với số tiền hơn 90 triệu đồng, chuyển giao kinh nghiệm chuyên môn về thực hành Công nghệ ô tô cho các giáo viên và HSSV của Trường, hoàn thành dự án “Hiện đại hóa xưởng thực hành Công nghệ ôtô” với kinh phí 19.500 USD, trao tặng học bổng KOVA cho HSSV nghề Công nghệ ôtô. Ghi nhận những đóng góp đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho TNV Kang Hwan Gu vì đã có thành tích đóng góp trong lĩnh vực kỹ thuật, khoa học – công nghệ trên địa bàn tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2016 – 2018.

Thầy Lê Quốc Hưng tóm tắt quá trình làm việc của TNV Kang Hwan Gu 

Phát biểu tại buổi Họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ chức KOICA, đặc biệt là TNV Kang Hwan Gu thời gian qua đã giúp đỡ Nhà trường và HSSV trong việc chuyển giao công nghệ và kiến thức chuyên môn lĩnh vực công nghệ ô tô.

Thầy Nguyễn Quang Khải phát biểu tại buổi Họp mặt 

Dịp này, TNV Kang Hwan Gu cũng đã nói lên những cảm nhận của mình trong quãng thời gian gắn bó với Trường, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám hiệu và CBVC Nhà trường đối với Ông và Tình nguyện viên KOICA. Ông cũng không quên nhắn gửi đến các em HSSV hãy học hành chăm chỉ, lắng nghe và nắm bắt lời dạy của Thầy, Cô, biến nó thành năng lực của bản thân, mong các em luôn là những thanh niên khỏe về thể chất lẫn tinh thần và cố gắng trao dồi ngoại ngữ.

TNV Kang Hwan Gu phát biểu cảm nghĩ 

TNV Kang Hwan Gu nhận quà lưu niệm từ Ban Giám hiệu, các đơn vị và HSSV

TNV Kang Hwan Gu chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và HSSV 

Ảnh: Hoàng Giang

Viết tin: Thùy Linh
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province