Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
CĐCS Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/2019)

    Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2019, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 01/6/2019 BCH CĐCS Trường Cao đẳng Tiền Giang phối hợp cùng với Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con công đoàn viên (CĐV) nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi tại Hồ bơi Thiên Hộ số 194, Lê Văn Phẩm, phường 5, TP. Mỹ Tho.

Tham gia hoạt động có đồng chí Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Võ Hoài Thương – Phó Bí thư Đoàn thanh niên, các đồng chí trong BCH CĐCS, đoàn viên, phụ huynh và hơn 80 bé cùng tham gia.

Đ/C Nguyễn Thị Hải (áo màu tím) chụp ảnh lưu niệm cùng phụ huynh và các bé

Hoạt động diễn ra trong không khí sôi động, các trò chơi dưới nước mới, lạ đã thu hút đông đảo các bé tham gia, tạo cho các bé giây phút trải nghiệm thật sự vui tươi và phấn khởi.

Một số hình ảnh hoạt động của các bé 

Đây cũng là một trong những hoạt động hàng năm nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến con em CĐV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, là dịp để các bé có điều kiện làm quen, vui chơi, hòa đồng với nhau. Đồng thời tạo điều kiện cho phụ huynh gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong việc chăm sóc, nuôi dạy con.

Thông qua hoạt động này, CĐCS Nhà trường mong muốn CĐV hiểu hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, góp phần phát triển đoàn viên, tạo động lực khích lệ, động viên CĐV làm việc chất lượng, hiệu quả hơn và ngày càng gắn bó với Nhà trường.

Thành Trung
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province