Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Khoa Điện - Điện tử tổ chức Hội thảo chuyên đề năm 2019

    Sáng ngày 15/6/2019, Khoa Điện – Điện tử Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Phương pháp giảng dạy và đánh giá kết quả học tập của người học trong đào tạo theo định hướng phát triển năng lực thực hiện”.

Hội thảo có sự tham dự của Thầy Võ Thành Danh – Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; Thầy Nguyễn Quốc Việt – Phó Trưởng Khoa Kinh tế – Tổng hợp, Cô Nguyễn Thị Hồng Châu – Trưởng Khoa Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch và toàn thể giáo viên Khoa Điện – Điện tử.

Toàn cảnh hội thảo

Hội thảo tập trung phân tích, thảo luận các nội dung như:

1- Đánh giá được thực trạng các phương pháp giảng dạy của giáo viên (trong khoa) có tích cực hóa được người học chưa; việc kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của người học có phản ảnh được thực tiễn năng lực của người học chưa, có phù hợp với mục tiêu đào tạo đặt ra không.

2- Dạy học theo định hướng phát triển năng lực thực hiện cho người học là như thế nào; các đặc điểm, nguyên tắc và các phương pháp giảng dạy được áp dụng; cách thức tổ chức giảng dạy.

3- Quy trình thực hiện kiểm tra đánh giá, xác định tiêu chí đánh giá, tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực thực hiện của người học.

4- Các đề xuất về phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá kết quả học tập theo định hướng đánh giá đúng năng lực, phẩm chất của người học sau cho phù hợp với từng nghề, từng môn học/modul, từng bài học.

Giáo viên tham gia thảo luận 

    Qua một buổi làm việc, Hội thảo đã thành công tốt đẹp, vấn đề đặt ra được nhiều giáo viên quan tâm. Hội thảo cũng được nghe rất nhiều góp ý của các Thầy, Cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, là dịp để các giáo viên trẻ có thêm kinh nghiệm thực tế trong công tác giảng dạy. Hội thảo thực sự là một diễn đàn để giáo viên trao đổi với lãnh đạo các Phòng, Khoa chức năng và lãnh đạo Nhà trường, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm tiếp tục tạo chuyển biến rõ nét hơn nữa trong thực hiện công tác giảng dạy thời gian tới.

Minh Thiện
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province