Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Tọa đàm xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

    Vào lúc 14 giờ, ngày 19/6/2019, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Tiền Giang đã tổ chức buổi tọa đàm “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kì mới”. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, đoàn viên giáo viên và học sinh, sinh viên.

Đ/c Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường – phát biểu khai mạc buổi tọa đàm 

Cuộc vận động “xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” đã được Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Tiền Giang cụ thể hóa bằng những tiêu chí phù hợp để đoàn viên, thanh niên hướng đến và làm theo, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng vươn lên phấn đấu rèn luyện, học tập, lao động.

Tại buổi tọa đàm, đại biểu, đoàn viên, thanh niên đã được nghe 4 tham luận và nhiều ý kiến xoay quanh 12 tiêu chí xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới như: có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh vững vàng, giàu lòng yêu nước, đạo đức trong sáng, lối sống văn hóa, tuân thủ pháp luật, tiên phong hành động, sáng tạo không ngừng, học tập liên tục, có sức khỏe tốt, kỹ năng phù hợp, khát vọng vươn lên; cùng nhau trao đổi, thảo luận, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp và việc làm cụ thể để hướng đến xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới với “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”. Các đoàn viên, thanh niên là học sinh, sinh viên mang đến buổi tọa đàm những khát vọng vươn lên trong học tập, trong làm việc, khát khao cống hiến vì cộng đồng. Đoàn viên giáo viên quan tâm đến tiêu chí giàu lòng yêu nước, học tập liên tục và khát vọng vươn lên.

Dịp này, đồng chí Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường – cũng nhắn nhủ đoàn viên, thanh niên hãy quan tâm rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống, ý thức cộng đồng và tuân thủ pháp luật.

Dưới đây là một số hình ảnh phát biểu, trao đổi tại buổi tọa đàm

Mai Phạm
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province