Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Trường CĐTG đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội giảng Nhà giáo GDNN và Hội thi TBĐTTL tỉnh TG năm 2019

   Trường Cao đẳng Tiền Giang có 14 giáo viên tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) và 08 thiết bị tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm (TBĐTTL) tỉnh Tiền Giang năm 2019 diễn ra từ ngày 01/7 đến ngày 05/7/2019 tại Trường Cao đẳng Tiền Giang.

Giáo viên tham gia Hội giảng lần này phải soạn 3 bài giảng thuộc 3 thể loại: lý thuyết, thực hành, tích hợp, riêng giáo viên dạy các môn văn hóa và môn học chung soạn các bài ký thuyết gửi Ban tổ chức và bốc thăm chọn một bài trước khi trình giảng một ngày, bài giảng của giáo viên Trường Cao đẳng Tiền Giang thuộc các lĩnh vực may, cơ khí, điện, môn học chung và văn hóa. Đối với Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm, giáo viên phải thuyết minh về tính mới và khả năng ứng dụng của sản phẩm với Ban Giám khảo, các sản phẩm của Trường Cao đẳng Tiền Giang được ứng dụng giảng dạy cho các nghề thuộc lĩnh vực điện, công nghệ ô tô và cơ khí.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giáo viên tham gia Hội giảng lần này đã kết hợp các thiết bị, phương tiện dạy học hiện đại như: máy chiếu, phần mềm tiện ích, bảng biểu,…, mạnh dạn sử dụng phương pháp giảng dạy mới làm cho bài giảng trở nên sinh động, tích cực hóa người học; các thiết bị đào tạo tự làm được thực hiện gắn với chương trình đào tạo và mang tính thiết thực cao.

Sau 5 ngày diễn ra Hội giảng Nhà giáo GDNN và Hội thi TBĐTTL, Trường Cao đẳng  Tiền Giang đạt được những kết quả đáng phấn khởi như sau:

-       Giải tập thể: 01 giải nhất toàn đoàn;

-       Hội giảng Nhà giáo GDNN: 02 giải nhất, 02 giải nhì, 08 giải khuyến khích;

-       Hội thi TBĐTTL: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 05 giải khuyến khích.

Giáo viên nhận thưởng tại Lễ Bế mạc

Trên cơ sở kết quả Hội thi thiết bị đào tạo tự làm, Ban tổ chức sẽ chọn thiết bị tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần VI năm 2019.

Giáo viên Trường Cao đẳng Tiền Giang thao giảng tại Hội giảng và thuyết minh mô hình tại Hội thi

Ảnh: Quốc Hưng

Viết tin: Thùy Linh
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province