Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện vì cộng đồng hè năm 2019

     Sáng ngày 08/7/2019, Đoàn trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng hè năm 2019.

Đến dự buổi lễ có Thầy Huỳnh Hữu Phước – Trưởng Ban chỉ đạo chiến dịch, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Văn Cường – Phó Trưởng Ban chỉ đạo chiến dịch, Bí thư Đoàn trường; BCH Đoàn trường; giáo viên và các bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện.

Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay, đoàn viên, thanh niên Nhà trường sẽ tham gia cải tạo, sửa chữa hệ thống điện nông thôn và sửa chữa điện gia dụng; Kết hợp với địa phương lên kế hoạch, chiết tính dự trù kinh phí và tham gia xây dựng hoàn chỉnh ngôi nhà như kế hoạch đã đề ra. Chiến dịch diễn ra từ ngày 01/7/2019 đến ngày 17/7/2019 tại các xã của huyện Tân Phước, Cai Lậy và Cái Bè. Đây là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên cống hiến sức trẻ, thể hiện trí tuệ và lòng nhiệt huyết của mình xây dựng quê hương.

Đ/c Lê Văn Cường thông tin các phần việc chính trong Chiến dịch

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Huỳnh Hữu Phước – Trưởng Ban chỉ đạo chiến dịch – khẳng định: Tình nguyện là một hoạt động đầy ý nghĩa, có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và tác động mạnh mẽ đến xã hội; là môi trường để cán bộ, viên chức trẻ, học sinh, sinh viên Nhà trường rèn luyện, cống hiến, trưởng thành, tiếp thu kinh nghiệm, gắn bó và chia sẻ với nhân dân. Thầy cũng nhắc nhở các bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện phải chú ý an toàn khi thi công công trình, tạo mối quan hệ tốt với người dân và bạn bè địa phương nơi hoạt động tình nguyện để xứng đáng là người thanh niên áo xanh, đi dân nhớ, ở dân thương và chúc các bạn đoàn viên thanh niên lên đường mạnh khoẻ, may mắn, giành được nhiều thắng lợi trong chiến dịch tình nguyện mùa hè năm nay.

Thầy Huỳnh Hữu Phước phát biểu tại buổi lễ 

Lực lượng thanh niên tình nguyện chụp ảnh lưu niệm

Thùy Linh
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province