Trường Cao đẳng Tiền Giang đạt 03 giải thưởng tại Hội thi TBĐTTL toàn quốc lần thứ VI, năm 2019

Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm lần thứ VI, năm 2019 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức từ ngày 08/9 đến ngày 12/9/2019 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Huế. Tham gia Hội thi, Trường Cao đẳng Tiền Giang đạt 01 giải ba, 02 giải khuyết khích.

Tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, Nhà trường có 03 thiết bị dự thi và đều đạt giải, cả 03 thiết bị đều thuộc lĩnh vực Điện - Điện tử. Các thiết bị được giáo viên thực hiện rất công phu, tỉ mỉ, ứng dụng giảng dạy nhiều mô đun trong chương trình đào tạo của các nghề, góp phần tiết kiệm kinh phí mua sắm thiết bị và làm cho các bài giảng trở nên sinh động và trực quan hơn. Đây còn là dịp để giáo viên Nhà trường trao đổi, học tập kinh nghiệm với giáo viên trường bạn trong viêc thực hiện thiết bị đào tạo tự làm cũng như công tác chuyên môn.

Giáo viên Nhà trường tham gia Hội thi

Ảnh: Quốc Hưng