Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Họp mặt tiễn Thầy Quách Đình Huyền nghỉ hưu theo quy định Nhà nước

     Chiều ngày 04/10/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang đã trang trọng tổ chức buổi Họp mặt tiễn Thầy Quách Đình Huyền – giáo viên Khoa Cơ bản – nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước.

Thầy Quách Đình Huyền nhận quyết định nghỉ hưu 

Đến dự Họp mặt có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị; đại diện Tổ Công đoàn, Chi bộ và giáo viên Khoa Cơ bản.

Thầy Quách Đình Huyền có quá trình 5 năm phục vụ trong quân đội và 21 năm giảng dạy. Từ tháng 8/1978 đến tháng 8/1983, Thầy Huyền là chiến sĩ phục vụ trong Quân đội nhân dân Việt Nam, trực tiếp tham gia chiến đấu tại chiến trường K trong cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam. Năm 1983, Thầy xuất ngũ và là thương binh hạng 4/4. Từ tháng 10/1998 đến tháng 3/2019, Thầy làm công tác giảng dạy tại các Trường: THPT Thiên Hộ Dương (Cái Bè), THPT Dưỡng Điềm (Châu Thành), Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tiền Giang. Từ tháng 4/2019 đến tháng 9/2019, Thầy là giáo viên của Trường Cao đẳng Tiền Giang. Tính đến nay Thầy Huyền đã có 18 năm tuổi Đảng.

Trong suốt quá trình công tác với vai trò là bộ đội cụ Hồ cũng như là giáo viên, Thầy luôn nỗ lực phấn đấu hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ghi nhận những cống hiến to lớn của Thầy cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, Chủ tịch nước đã tặng Thầy Huân chương chiến công hạng 3, Huy chương vẻ vang, Huy hiệu vì nghĩa vụ quốc tế. Trong sự nghiệp giảng dạy, Thầy nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến và danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Dịp này, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – đã tặng Khánh lưu niệm cho Thầy Quách Đình Huyền, chúc mừng Thầy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Đại diện Viên chức Nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Khải cảm ơn và trân trọng ghi nhận những đóng góp của Thầy Quách Đình Huyền, hy vọng rằng sau khi nghỉ hưu, Thầy sẽ tiếp tục cống hiến cho địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người cán bộ hưu trí, người đảng viên tại nơi cư trú, là người công dân gương mẫu, hạnh phúc bên gia đình.

Thầy Nguyễn Quang Khải tặng hoa và Khánh lưu niệm cho Thầy Quách Đình Huyền 

Thầy Nguyễn Quang Khải phát biểu 

 Thầy Quách Đình Huyền cũng xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị, giáo viên đã đến dự Họp mặt và gửi đến Thầy những lời chúc tốt đẹp. Thầy hứa sau khi nghỉ hưu sẽ phấn đấu là người đảng viên gương mẫu, người cha, người chồng mẫu mực, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của địa phương.

Thầy Quách Đình Huyền phát biểu

 Các đơn vị tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Quách Đình Huyền

Thùy Linh
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province