Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị làm việc tại Phòng Truyền thống của Trường

Chiều ngày 17/10/2019, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị đã có buổi làm việc đầu tiên tại Phòng Truyền thống của Nhà trường để thảo luận các nội dung chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị tại buổi làm việc

Phòng Truyền thống của Trường Cao đẳng Tiền Giang được xây dựng vào tháng 10/2019. Đây là nơi lưu giữ các hoạt động của Nhà trường qua các thời kỳ đồng thời là nơi Nhà trường dùng để giới thiệu hình ảnh của Trường với các đối tác, các đơn vị trong và ngoài tỉnh và bạn bè quốc tế.

Bên trong Phòng Truyền thống, Nhà trường đặt các hình ảnh giới thiệu về lịch sử hình thành Trường; các cơ sở đào tạo tiền thân; các cơ sở đào tạo hiện nay; mục tiêu, sứ mệnh hoạt động của Nhà trường; Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ; Logo “Chuẩn mực - Chất lượng - Hiệu quả”;... Phòng Truyền thống được thiết kế đẹp mắt, lưu lại được ấn tượng cho những ai đã đến làm việc tại đây.

Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm trong buổi làm việc đầu tiên tại Phòng Truyền thống

Một số hình ảnh bên trong Phòng Truyền thống

Thùy Linh