Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 và chào đón Học sinh, Sinh viên khóa 2019

     Sáng ngày 18/10/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 và chào đón học sinh, sinh viên (HSSV) khóa 2019 trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đến dự buổi Lễ có Ông Trần Văn Dũng – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang; Ông Trần Thanh Đức – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Tiền Giang; Ông Hồ Văn Thi – Phó Bí thư, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ông Oh Guk Heyon và Ông Choi Yeong – Tình nguyện viên tổ chức KOICA – Hàn Quốc; Quý đại biểu đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Tiền Giang; đại diện các trường bạn trong và ngoài tỉnh; các Công ty, Doanh nghiệp, các Nhà tài trợ; Đài phát thanh – truyền hình Tiền Giang; Quý Thầy, Cô nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của Trường Cao đẳng Tiền Giang qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, đã chuyển công tác; Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể Công chức, Viên chức và HSSV Nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ, thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc toàn văn Thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư – Chủ tịch Nước.

Thầy Huỳnh Hữu Phước  – Phó Hiệu trưởng  – đọc thư chúc mừng năm học mới

Năm 2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang tuyển sinh 1.119 học sinh, sinh viên, đạt 96% so với chỉ tiêu. Với hy vọng các em tân HSSV sẽ được sự hướng dẫn tận tình của đàn anh trong học tập và rèn luyện, trong buổi Lễ Nhà trường tiến hành nghi thức HSSV khóa cũ đón tân HSSV khóa mới.

Đại diện HSSV khóa cũ tặng hoa chào đón HSSV khóa mới

Tiếp đó, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, chào đón tân HSSV khoá tuyển sinh năm 2019 và phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống bắt đầu năm học mới

Bước vào môi trường học tập mới, sinh viên Lê Minh Khoa lớp CNO19A1 đại diện các tân sinh viên phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ, hứa quyết tâm học tập, rèn luyện tốt trong thời gian theo học tại Trường.

Sinh viên Lê Minh Khoa phát biểu cảm tưởng

Hòa cùng niềm vui chung của Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Mỹ Linh – Giáo viên Khoa Kinh tế – Tổng hợp thay mặt tập thể viên chức phát biểu hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp cho HSSV.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Linh – đại diện viên chức phát biểu cảm tưởng

Năm học qua, tập thể Công chức, Viên chức Nhà trường đã có nhiều phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Một cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2013 – 2014 đến năm học 2017 – 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; 08 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, đã có thành tích trong công tác từ năm học 2017 – 2018 đến năm học 2018 – 2019; công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2018 – 2019 cho 04 tập thể.

Thầy Nguyễn Quang Tiên – Trưởng khoa Khoa Cơ khí – XD nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ông Trần Văn Dũng tặng Bằng khen cho các cá nhân và tập thể

Tháng 9 vừa qua, Nhà trường đã tuyển chọn 03 mô hình dạy học tự làm tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp toàn quốc, kết quả 01 mô hình đại giải ba, 02 mô hình đạt giải khuyến khích. Dịp này, lãnh đạo Nhà trường có vòng hoa tươi thắm gửi đến các Thầy là tác giả của các mô hình dạy học đạt giải và BCH Công đoàn cũng có phần thưởng động viên tinh thần cho những cố gắng của các Thầy.

Giáo viên đạt giải Hội thi nhận hoa và quà

Nhân buổi Lễ khai giảng, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang tặng 10 phần quà cho các em diện hộ nghèo, cận nghèo và mồ côi; Nhà trường tổ chức trao 22 suất học bổng “Đồng hành cùng HSSV vượt khó cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập tốt, rèn luyện tốt trong năm học 2018 – 2019; trợ cấp đột xuất cho 05 HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Viện công nghệ quản lý giáo dục đã tài trợ 05 suất học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tập.

Học sinh, sinh viên nhận học bổng

Bước vào năm học mới 201– 2020, thầy và trò Trường Cao đẳng Tiền Giang tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ các tổ chức, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã tài trợ cho quỹ học bổng “Đồng hành cùng HSSV vượt khó” và tài trợ kinh phí cho các hoạt động của Nhà trường. Dịp này, Nhà trường cũng đã tiếp nhận Ngân phiếu tượng trưng từ các đơn vị tài trợ và gửi những bó hoa tươi thắm cùng giấy chứng nhận đến quý Công ty, Doanh nghiệp để bày tỏ lòng biết ơn về sự đóng góp đó đối với Nhà trường.

 

BGH Nhà trường tiếp nhận Ngân phiếu tượng trưng từ các đơn vị tài trợ và tặng hoa cảm ơn

 Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng:

 Ảnh: Quốc Hưng

Viết tin: Tố Nương
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province