Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Hội thảo chuyên môn Khoa Cơ bản Trường Cao đẳng Tiền Giang

   Sáng ngày 01/11/2019, Khoa Cơ bản - Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác chủ nhiệm của giáo viên và phát huy tính tích cực của HSSV trong học tập”.

   Hội thảo có sự tham dự của Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Võ Thành Danh – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Cô Dương Thị Thùy Linh – Phòng QLKH-HTQT&TTTL, Thầy Lê Minh Tân – Phòng Công tác Chính trị & HSSV và toàn thể giáo viên Khoa Cơ bản.

Toàn cảnh hội thảo

Hội thảo tập trung phân tích, thảo luận các nội dung như:

1. Thực trạng phương pháp giảng dạy của giáo viên trong Khoa (Đã dùng các giải pháp nào để tích cực hóa người học; đánh giá kết quả học tập có đúng với năng lực người học và đảm bảo tính khách quan, công bằng?).

2. Đánh giá kết quả học tập của người học (chú trọng đến quá trình và mức độ tham gia của người học đối với từng môn học).

3. Cải tiến quy trình tổ chức thực hiện kiểm tra đánh giá năng lực thực hiện của người học.

4. Đề xuất về phương pháp giảng dạy, đánh giá kết quả học tập theo hướng đánh giá đúng năng lực, phẩm chất của người học sao cho phù hợp với từng môn học.

5. Giáo viên làm công tác chủ nhiệm đã áp dụng các biện pháp để duy trì sĩ số, xây dựng tập thể lớp đoàn kết, tích cực học tập.

 

Giáo viên tham gia thảo luận

 Qua một buổi làm việc, Hội thảo đã thành công tốt đẹp, vấn đề đặt ra được nhiều giáo viên quan tâm. Hội thảo cũng nhận được rất nhiều góp ý của Quý Thầy, Cô có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, là dịp để giáo viên trẻ học hỏi thêm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và chủ nhiệm. Hội thảo thực sự là một diễn đàn để giáo viên trao đổi với lãnh đạo Nhà trường và các Phòng chức năng, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm tiếp tục tạo chuyển biến rõ nét hơn nữa công tác giảng dạy và chủ nhiệm trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                                         Bảo Sơn

 
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province