Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Các Đoàn đến thăm Trường và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

     Ngày 18/11/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang vinh dự được đón tiếp các Đoàn của Tỉnh Ủy – UBND Tỉnh Tiền Giang; Thành Ủy – UBND TP Mỹ Tho và Công ty Viễn Thông Viettel Tiền Giang cùng đến thăm và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Dịp này, các Đoàn chúc mừng Nhà trường trong những năm qua đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo nghề nghiệp và mong rằng trong thời gian tới Nhà trường vẫn tiếp tục có nhiều sự nỗ lực và thành công hơn nữa. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam các Đoàn có lẵng hoa tươi thắm gửi đến Trường và gửi lời chúc đến tập thể giáo viên Nhà trường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt tập thể Nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Khải và Thầy Huỳnh Hữu Phước cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cũng như sự phối hợp tốt của các doanh nghiệp trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để Nhà trường có cơ hội phát triển và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thầy mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm và hứa luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Đoàn Tỉnh Ủy – UBND Tỉnh Tiền Giang

Đoàn Thành Ủy – UBND TP Mỹ Tho

 

Công ty Viễn Thông Viettel Tiền Giang

 

 

Tố Nương
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province