Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Đối tác Doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm và làm việc với Nhà trường

     Ngày 19/11/2019, Doanh nghiệp Nhật Bản có buổi làm việc trực tiếp với Ban Giám hiệu để tìm hiểu về hoạt động đào tạo của Nhà trường, nhằm đề ra phương hướng hợp tác đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường trong thời gian sắp tới.

Về phía Doanh nghiệp có đại diện công ty Niso Kosan Nhật Bản, công ty Media Nhật Bản và công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xuất khẩu lao động Trường Sơn; về phía Nhà trường có Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường.

Thầy Huỳnh Hữu Phước thay mặt Nhà trường giới thiệu với doanh nghiệp về các hoạt động nổi bật của Trường như: giới thiệu 03 cơ sở của Trường, mục tiêu đào tạo, các ngành nghề đào tạo, các mối quan hệ hợp tác quốc tế và doanh nghiệp,…

Về phía các Doanh nghiệp cũng có nhiều chia sẻ với Nhà trường về công ty, cũng như nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên. Được biết, nhu cầu tuyển dụng của các công ty rất nhiều, học sinh sinh viên có tay nghề được tuyển dụng làm việc với tư cách “Kỹ thuật viên – visa kỹ năng đặc định” với mức lương cơ bản từ 2000 USD, hiện tại các công ty có nhiều đối tác lớn ở lĩnh vực chế tạo, ô tô, điện, điện tử… do đó, sẽ giới thiệu được nhiều cơ hội việc làm tốt cho người lao động, ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ nhà ở theo chuẩn chất lượng của người Nhật cho người lao động. Yêu cầu chính cho việc lựa chọn đi xuất khẩu lao động đó là người lao động phải học tiếng Nhật đạt trình độ N4.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Sau buổi làm việc, Nhà trường tổ chức cho các Doanh nghiệp đi tham quan các xưởng học thực hành tìm hiểu các trang thiết bị máy móc hiện có, cũng như cách bố trí và công tác bảo trì bảo dưỡng, qua đó Doanh nghiệp giao lưu với HSSV đang nghiên cứu học tập, sản xuất tại xưởng để tìm hiểu tác phong và ý thức học tập của các em.

 

Doanh nghiệp tham quan các xưởng và giao lưu với HSSV

Tố Nương
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province