Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 Sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) trong không khí vui tươi, ấm ấp.

Đến dự buổi họp mặt có đại diện các công ty doanh nghiệp, các Nhà giáo hưu trí, các giáo viên đã có quá trình công tác ở các trường Cao đẳng Nghề, Trung cấp Kinh tế –  Kỹ thuật, Trung cấp Văn hóa – Nghệ thuật, Trung cấp Nghề Giao thông vận tải, các tình nguyện viên của tổ chức KOICA Hàn Quốc, tình nguyện viên Canada. Về phía Nhà trường có Quý Thầy trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đảng ủy, Đoàn thể, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và đại diện HSSV của Trường.

Mở đầu chương trình, Thầy Lê Văn Vủ - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh.

Thầy Lê Văn Vũ đọc thư chúc mừng của chủ tịch UBND Tỉnh

Nhằm ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam, thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường có những phát biểu ôn lại truyền thống.

Thầy Nguyễn Quang Khải ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam

Hơn 20 năm công tác, với nhiều sự đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường, dịp này, Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo có quyết định tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho cô Nguyễn Thị Hải đã có đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong những năm vừa qua.

Cô Nguyễn Thị Hải nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, em Nguyễn Hoàng Thu Ngân – Lớp thanh nhạc K6 đại diện HSSV đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến Quý Thầy Cô. Thay mặt toàn thể HSSV Nhà trường Em gửi đến Quý Thầy Cô Nhà trường một bó hoa tươi thắm để thể hiện lòng tri ân sâu sắc và hứa rằng sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, xứng đáng là học sinh sinh viên của Trường Cao đẳng Tiền Giang

Đại diện HSSV tặng hoa cho Thầy Cô

Trong buổi họp mặt các giáo viên có những chia sẻ hay về Nghề dạy học xoay quanh các chủ đề: Niềm hạnh phúc trong nghề dạy học; Niềm trăn trở trong nghề dạy học; Mong ước và kỳ vọng trong nghề dạy học.

 

Thầy, Cô chia sẻ về Nghề dạy học

Tố Nương -  Ảnh: Thùy Linh

 
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province