Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Trường Cao đẳng Tiền Giang tiếp đón 04 tình nguyện viên Hàn Quốc thực địa tại Trường

     Sáng ngày 03/12/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Họp mặt chào đón 04 Tình nguyện viên (TNV) Hàn Quốc đến thực địa tại Trường từ ngày 02/12 đến ngày 06/12/2019.

Tiếp đón các tình nguyện viên có thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng, Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa chuyên môn, Cô Phạm Thị Thanh Nhàn  – Giảng viên trường Đại học Tiền Giang (thông dịch viên).

Về phía tổ chức KOICA có Ông Oh Guk Hyeon – TNV lĩnh vực điện lạnh; Ông Choi Yeong – TNV lĩnh vực Công nghệ thông tin; Bạn Hong Hae Eun – TNV May thời trang; Bạn Jeong Nara – TNV Giáo dục máy tính; Bạn Lee Yea Chan – TNV Điện – Điện tử; Bạn Nam Geon Woo – TNV Công nghệ ô tô.

Được biết, trong thời gian qua, thông qua chương trình những người bạn thế giới, từ năm 2014 đến nay, cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã cử 05 tình nguyện viên đến hỗ trợ Nhà trường trong các lĩnh vực Cơ khí ô tô, Điện lạnh, Công nghệ thông tin; được sự chấp thuận của UBND tỉnh Tiền Giang tại công văn số 4310/UBND-NCPC ngày 10 tháng 10 năm 2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang sẽ tiếp nhận 04 tình nguyện viên trong các lĩnh vực May thời trang, Công nghệ thông tin, Điện và Công nghệ ô tô đến tình nguyện tại Trường từ ngày 20 tháng 12 năm 2019 đến ngày 28 tháng 10 năm 2020. Trước khi đến nhận công tác chính thức tại Trường, các tình nguyện viên muốn có thời gian để tìm hiểu về địa phương, tìm hiểu văn hóa đặc trưng, tìm hiểu về Trường và các khoa chuyên môn để dễ dàng hòa nhập và thích ứng.

Toàn cảnh họp mặt

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng phát biểu chào mừng, Thầy thể hiện sự vui mừng chào đón các tình nguyện viên; Thầy giới thiệu về Tiền Giang, về Trường và các hoạt động hợp tác giữa Trường với tổ chức KOICA trong những năm vừa qua. Thầy thay mặt Nhà trường gửi đến các bạn những bó hoa tươi thắm để chào mừng các bạn đến với ngôi nhà chung của Trường Cao đẳng Tiền Giang.

Các tình nguyện viên cũng có những giới thiệu về mình và chia sẻ niềm vui khi được đến làm việc tại Trường.

BGH, Lãnh đạo Khoa chụp hình cùng các bạn tình nguyện viên

Ảnh: Thùy Linh

Viết tin: Tố Nương
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province