Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TIỀN GIANG ĐẠT TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG DẠY NGHỀ

     Sáng ngày 18/7/2015, tại Hà Nội, Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội) đã tổ chức Hội nghị công bố kết quả Kiểm định chất lượng dạy nghề năm 2014 – 2015. TS. Phạm Châu Long, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tham dự Hội nghị.

   Tại Hội nghị, Nhà trường vinh dự được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề năm 2015 và có giá trị đến tháng 6 năm 2020.

   TS. Phạm Châu Long vui mừng chia sẻ: Đây là lần đầu tiên Trường tham gia kiểm định chất lượng dạy nghề và được công nhận đạt cấp độ cao nhất trong kiểm định chất lượng dạy nghề. Có được kết quả đó là sự cố gắng, phấn đấu không ngừng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị trong toàn trường. Có thể thấy rằng qua công tác kiểm định lượng dạy nghề thì hệ thống quản lý của trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang ngày càng chuyên nghiệp và qua đó chất lượng đào tạo nghề ngày càng nâng cao, sản phẩm đào tạo của Nhà trường được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

   Với kết quả nêu trên, trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang xứng đáng là địa chỉ đào tạo uy tín, đáng tin cậy trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp đối với các các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

   Dưới đây là một số hình ảnh:

Ts. Phạm Châu Long, Hiệu trưởng Nhà trường nhận giấy chứng nhận tại Hội nghị
Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng  dạy nghề
QUỐC HƯNGXem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province