Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Lễ bàn giao thiết bị dạy nghề do KOICA viện trợ

       Sáng ngày 6/4/2016, tại trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã diễn ra Lễ bàn giao thiết bị dạy nghề do trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) phối hợp tổ chức.

Văn nghệ chào mừng 
Đến dự buổi Lễ có ông Park Jong Yong – Giám đốc Văn Phòng  KOICA TP. Hồ Chí Minh; các Tình nguyện viên của Tổ chức KOICA đang làm việc tại Tiền Giang. Về phía các Sở, ban, ngành có ông Trần Vĩnh Hưng – Giám đốc Sở LĐTB&XH  tỉnh Tiền Giang; ông Nguyễn Thành Diệu – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang; ông Mai Tấn Đạt – đại diện Sở Tài chính tỉnh Tiền Giang. Đại diện các trường bạn, các công ty, doanh nghiệp trong Tỉnh. Về phía Nhà trường có TS. Phạm Châu Long – Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Văn Sáng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và giáo viên, SVHS Nhà trường.
Đại biểu về dự lễ bàn giao thiết bị 
Mở đầu buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Phạm Châu Long – Hiệu trưởng Nhà trường – bày tỏ sự cảm ơn đến tổ chức KOICA đã quan tâm, hỗ trợ Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực dạy nghề, qua đó ngày càng nâng cao vị thế của Nhà trường, xứng đáng là một địa chỉ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực đáng tin cậy của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh.
TS. Phạm Châu Long – Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu
Ông Park Jong Yong – Giám đốc Văn Phòng  KOICA TP. Hồ Chí Minh – cũng bày tỏ sự vui mừng vì Tình nguyện viên đã làm được nhiều việc có ý nghĩa cho Trường.
Ông Park Jong Yong – Giám đốc Văn Phòng  KOICA TP. HCM – phát biểu tại buổi Lễ 
Dự án “Nâng cấp xưởng chẩn đoán, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô” do Tình nguyện viên KOICA đề xuất với tổng kinh phí thực hiện là 53.872 USD (trong đó KOICA tài trợ 49.520 USD) bao gồm việc bổ sung những trang thiết bị hiện đại và sửa chữa, nâng cấp Xưởng. Tại buổi Lễ bàn giao, Tình nguyện viên Lee Yong Bum đã báo cáo kết quả thực hiện Dự án để đại biểu nắm và hiểu rõ Dự án.
TNV Lee Yong Bum báo cáo kết quả thực hiện Dự án 
Thay mặt Nhà trường, Ông Nguyễn Văn Sáng tặng hoa cho TNV Lee Yong Bum 
Tại buổi Lễ, ông Park Jong Yong – Giám đốc Văn Phòng  KOICA TP. Hồ Chí Minh – đã trao chứng nhận viện trợ của KOICA cho Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang.
TS. Phạm Châu Long nhận giấy chứng nhận viện trợ từ ông Park Jong Yong 
Thay mặt Nhà trường, TS. Phạm Châu Long tặng hoa cho ông Park Jong Yong 
Ghi nhận sự đóng góp của tình nguyện viên Lee Yong Bum cho sự phát triển của Nhà trường nói riêng, cho tỉnh nhà nói chung, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã quyết định trao bằng khen và cúp lưu niệm cho Tình nguyện viên Lee Yong Bum.
Thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang, ông Trần Vĩnh Hưng – Giám đốc Sở LĐTB&XH – trao bằng khen và cúp lưu niệm cho TNV Lee Yong Bum 
Đến dự buổi Lễ, ông Trần Vĩnh Hưng – Giám đốc Sở LĐTB&XH  tỉnh Tiền Giang – cũng bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn những đóng góp mà các Tình nguyện viên mang đến cho tỉnh nhà. Ông mong rằng tỉnh Tiền Giang nói chung, trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang nói riêng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của KOICA trong thời gian tới.
Ông Trần Vĩnh Hưng – Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Tiền Giang – phát biểu tại buổi Lễ 
Tiếp sau đó là nghi thức cắt băng khánh thành xưởng chẩn đoán, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô với nhiều thiết bị hiện đại do KOICA viện trợ diễn ra rất long trọng. Sau khi đi vào hoạt động, Xưởng không chỉ phục vụ công tác đào tạo nghề mà còn phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng và thực hiện tiền kiểm định cho tất cả các loại xe ôtô từ 16 chỗ trở xuống.
Ông Park Jong Yong, ông Trần Vĩnh Hưng, ông Nguyễn Thành Diệu, TNV Lee Yong Bum, TS. Phạm Châu Long cắt băng khánh thành 
        
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và giáo viên trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang 
        
 
         
 
         
 
         
 
         
 
         
 
         
 
         
 
         
Đại biểu, SVHS tham quan xưởng chẩn đoán, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô 
Với những kết quả đạt được, mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) ngày càng sâu rộng, tình hữu nghị hợp tác giữa Chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp và phát triển bền vững
THÙY LINHXem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province