Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Sáng ngày 21/10/2016, trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

Về dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Võ Văn Dũng – UVTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang; Ông Lê Ngọc Phúc – Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh Tiền Giang; Ông Lee Chul Woo – Tình nguyện viên Điện lạnh; Ông Kang Hwan Gu – Tình nguyện viên Công nghệ ô tô; Các đồng chí đại diện các Sở, ban, ngành tỉnh Tiền Giang; Đại diện các trường bạn trong và ngoài tỉnh; Các Công ty, Doanh nghiệp, các Nhà tài trợ; Đài phát thanh – truyền hình Tiền Giang; Báo Ấp Bắc; Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể Cán bộ Viên chức và đại diện SVHS Nhà trường.
Đại biểu về dự Lễ khai giảng
Mở đầu buổi lễ, ThS. Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch UBND tỉnh.
ThS. Huỳnh Hữu Phước đọc thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh
Tiếp đó, TS. Phạm Châu Long – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016, triển khai kế hoạch và tuyên bố khai giảng năm học 2016 – 2017. Ông cho biết, năm học 2016 – 2017, toàn trường tiếp tục thực hiện khẩu hiệu hành động “CHUẨN MỰC – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”; phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra.
TS. Phạm Châu Long báo cáo kết quả NH 2015 – 2016, kế hoạch NH 2016 – 2017
Năm học qua, tập thể Cán bộ Viên chức Nhà trường đã có nhiều thành tích, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ghi nhận sự đóng góp đó, Thủ tướng Chính phủ đã tặng Bằng khen cho 2 cá nhân có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2010 – 2011 đến năm học 2014 – 2015 và UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho Trường, 03 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm học 2014 – 2015 cho 1 viên chức.
Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Thanh Đức trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 cá nhân
Ông Đặng Thanh Liêm – Bí thư Thành ủy Mỹ Tho – trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Trường và 3 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ NH 2015-2016
Nhà giáo ưu tú, TS. Trần Thanh Đức trao công nhận cho thầy Hoàng Đoàn Bảo Sơn đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh
Nhân buổi Lễ khai giảng, Viettel Tiền giang cũng trao học bổng cho 01 học sinh có điểm xét tuyển cao nhất trong năm 2016; Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam – Chi nhánh Tiền Giang – trao 01 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; Viễn thông Tiền Giang tặng 05 suất học bổng cho SVHS nghèo học giỏi và 20 phần quà cho SVHS có hoàn cảnh khó khăn; Nhà trường cấp 13 suất học bổng vượt khó cho SVHS vượt khó học tốt.
SVHS nhận học bổng của các nhà tài trợ
Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu của các đơn vị tài trợ. Trường đã gửi những bó hoa tươi thắm và giấy chứng nhận đến quý Công ty, Doanh nghiệp để bày tỏ lòng biết ơn về sự đóng góp đó đối với Nhà trường.
Ban Giám hiệu tặng hoa và giấy chứng nhận cho các đơn vị tài trợ
Dịp này, cô Nguyễn Thị Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở cũng phát động phong trào thi đua năm học 2016 – 2017
Cô Nguyễn Thị Hải phát động phong trào thi đua năm học 2016 – 2017
Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Kim Ngân, đại diện cho cán bộ giáo viên Nhà trường phát biểu suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của mình nhân ngày khai giảng năm học mới.
Cô Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu nhân ngày khai giảng năm học mới
Đại diện cho SVHS toàn trường, em Nguyễn Thị Diễm Sương – sinh viên lớp KTD15A1 phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường.
Em Nguyễn Thị Diễm Sương phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường
Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang được xây dựng và từng bước hoàn thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, về nhân sự và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có được thành tích đó là nhờ sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tiền Giang. Đến dự buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích của Cán bộ Viên chức Nhà trường đạt được trong năm học qua, đồng thời đề nghị Thầy và trò Trường không ngừng đổi mới, phát huy hơn nữa sự chủ động, sáng tạo để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.
Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Thanh Đức phát biểu chỉ đạo
TS. Phạm Châu Long – Hiệu trưởng Nhà trường có lời cảm ơn sâu sắc đến quý đại biểu, các Công ty, Doanh nghiệp đã quan tâm giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua. Thầy và trò trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng: