Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

     Ngày 04/8/2017, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”.

Về dự Đại hội có đồng chí Trương Thị Thu Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Tiền Giang; đồng chí Nguyễn Văn Sáng – Nguyên Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang; đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường và 111 công đoàn viên Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang.
Đại biểu và công đoàn viên dự Đại hội 
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Sau phần phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Đại hội được xem phóng sự tóm tắt tổng kết phong trào cán bộ công chức viên chức (CBCCVC), hoạt động công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ III nhiệm kỳ 2012 – 2017 đề ra trên các mặt: Công tác tuyên truyền, giáo dục trong CBCCVC, lao động; Phong trào thi đua yêu nước; Đại diện, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; Kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật; Đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn và đội ngũ cán bộ công đoàn; Công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; Công tác kiểm tra; Công tác nữ công; Công tác tài chính công đoàn. Công đoàn cơ sở cũng xác định 10 nhiệm vụ chủ yếu cần tập trung thực hiện với những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể.
Công đoàn viên đóng góp ý kiến tại Đại hội 
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở – đã báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang lần thứ III, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Ban Chấp hành nhiệm kỳ qua nghiêm túc đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm và tìm ra nguyên nhân của những ưu, khuyết điểm để phát huy và khắc phục trong thời gian tới.
Đ/c Nguyễn Thị Hải báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2012 – 2017 
Đến dự Đại hội, đồng chí Trương Thị Thu Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Tiền Giang – đã phát biểu chỉ đạo và định hướng hoạt động cho Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí mong rằng Đại hội sẽ lựa chọn được Ban Chấp hành mới với cơ cấu trẻ hóa, vừa đảm bảo tốt yêu cầu kế thừa và phát triển, vừa đảm bảo sự ổn định đội ngũ cán bộ chủ chốt. Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 phải xây dựng chương trình công tác của Ban Chấp hành, phân công cụ thể nhiệm vụ các thành viên trong Ban Chấp hành. Dịp này, đồng chí Trương Thị Thu Nguyệt cũng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động Công đoàn của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và mong rằng Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ đó trong thời gian tới.
Đ/c Trương Thị Thu Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Tiền Giang – phát biểu chỉ đạo 
Công đoàn Viên chức tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Công đoàn cơ sở 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang – biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Viên chức tỉnh đối với các hoạt động của Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và định hướng một số công việc đề nghị Công đoàn cơ sở quan tâm thực hiện trong thời gian tới.
Đ/c Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang – phát biểu 
Sau khi nghe Đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Tiền Giang nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Đoàn Đại biểu dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Hải và đồng chí Nguyễn Hoàng Giang đã được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Đoàn Đại biểu dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V 
BCH mới, Đoàn Đại biểu dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V và Ủy ban kiểm tra ra mắt Đại hội 
Ghi nhận những đóng góp của các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành và các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra không tái cử trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn cơ sở đã có những món quà tri ân gửi đến các đồng chí. Mặc dù không còn làm nhiệm vụ của Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra nhưng mong các đồng chí luôn quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động của Công đoàn cơ sở, giúp Công đoàn cơ sở giữ vững những danh hiệu đã đạt được.
Tặng quà các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành và các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra không tái cử 
Phát biểu tại Đại hội, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – bày tỏ sự vui mừng khi thấy Công đoàn cơ sở đã làm được những việc đáng hoan nghênh. Thầy trân trọng ghi nhận những đóng góp của Công đoàn cho các hoạt động của Nhà trường, Thầy chúc mừng thành công của Đại hội, chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022 và kỳ vọng rằng các đồng chí sẽ thể hiện vai trò đầu tàu trong việc vận động CBCCVC tham gia phong trào thi đua yêu nước, các phong trào góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu tại Đại hội 
Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn thanh niên chúc mừng Đại hội 
100% công đoàn viên dự Đại hội đã biểu quyết nhất trí với Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Công đoàn viên biểu quyết thống nhất Nghị quyết Đại hội 
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province