Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

     Hòa trong không khí các trường đại học, cao đẳng và trung cấp đón chào năm học mới, với niềm hân hoan vừa hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, tiếp nhận học sinh, sinh viên trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh năm 2018 vào nhập học; được sự chấp thuận của UBND tỉnh Tiền Giang, sáng ngày 19/10/2018 Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Đại biểu dự lễ khai giảng 

Về dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Thanh Đức – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Hội đồng trường; Bà Hồ Ngọc Liên Phó Trưởng Ban tổ chức, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ông Kang Hwan Gu, Ông Choi Yeong – Tình nguyện viên tổ chức KOICA – Hàn Quốc; Quý đại biểu đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh Tiền Giang; Đại diện các trường bạn trong và ngoài tỉnh; Các Công ty, Doanh nghiệp, các Nhà tài trợ; Đài phát thanh – truyền hình Tiền Giang; Báo Ấp Bắc; Quý Thầy, Cô nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, đã chuyển công tác; Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể Công chức, Viên chức và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Thầy Huỳnh Hữu Phước đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước 

Tiếp đó, Thầy Nguyễn Quang Khải Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mớiphát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 2019.

Thầy Nguyễn Quang Khải Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 

Năm học qua, tập thể Công chức, Viên chức Nhà trường đã có nhiều thành tích, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ghi nhận sự đóng góp đó, Chủ tịch UBND Tỉnh đã tặng Bằng khen cho Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã hoàn thành xuất sắc công tác giáo dục và đào tạo trong năm học 2017 – 2018, 05 cá nhân đã có thành tích trong công tác từ năm học 2016 – 2017 đến năm học 2017 – 2018, công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2017 – 2018 cho 03 tập thể.

NGƯT, TS Trần Thanh Đức tặng bằng khen cho Trường, các cá nhân và tập thể 

Từ ngày 14 đến ngày 22/9/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang có 03 giáo viên tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc tại Hà Nội, kết quả cả 03 giáo viên đều được công nhận danh hiệu Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp giỏi toàn quốc và đạt giải khuyến khích của Hội giảng. Để biểu dương cho những cố gắng của Thầy, Cô, lãnh đạo Nhà trường có bó hoa tươi thắm gửi đến Thầy, Cô và BCH Công đoàn cũng có phần thưởng động viên tinh thần Thầy, Cô giáo đã đạt giải.

Các Thầy, Cô nhận hoa và quà 

Đại diện cho học sinh, sinh viên toàn trường, em Nguyễn Thị Trúc Vy sinh viên lớp KTD18A1 thay mặt các tân sinh viên phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường.

Em Nguyễn Thị Trúc Vy phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường 

Tại buổi lễ, Thầy Võ Minh Thiên, đại diện cho tập thể Viên chức Nhà trường phát biểu suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của mình nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy Võ Minh Thiên phát biểu nhân ngày khai giảng năm học mới 

Trong năm học qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhà trường đã có những bước phát triển mới trong công tác xây dựng đội ngũ, xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo theo đúng tinh thần Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đến dự buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Thanh Đức – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích của Công chức, Viên chức Nhà trường đạt được trong năm học qua, đồng thời đề nghị Thầy và trò Trường không ngừng đổi mới, phát huy hơn nữa sự chủ động, sáng tạo để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

NGƯT, TS Trần Thanh Đức phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Nhân buổi Lễ khai giảng, Nhà trường tổ chức trao 12 suất học học bổng “Đồng hành cùng HSSV vượt khó cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập tốt, rèn luyện tốt trong năm học 2017 – 2018; Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang tặng quà cho các em diện hộ nghèo; 01 suất học bổng hỗ trợ tân học sinh, sinh viên khóa tuyển sinh năm 2018 có hoàn cảnh khó khăn đột xuất do tai nạn giao thông; 01 suất học bổng cho sinh viên đang gặp hoàn cảnh khó khăn có cha đang điều trị bệnh ung thư tại bệnh viện.

HSSV nhận học bổng 

Bước vào năm học mới 2018 2019, thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ các tổ chức, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã tài trợ cho quỹ học bổng “Đồng hành cùng HSSV vượt khó” và tài trợ kinh phí cho các hoạt động của Nhà trường. Dịp này, Nhà trường cũng đã tiếp nhận Ngân phiếu tượng trưng từ các đơn vị tài trợgửi những bó hoa tươi thắm cùng giấy chứng nhận đến quý Công ty, Doanh nghiệp để bày tỏ lòng biết ơn về sự đóng góp đó đối với Nhà trường.

BGH Nhà trường tiếp nhận Ngân phiếu tượng trưng từ các đơn vị tài trợ và tặng hoa cảm ơn 

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và có lời cảm ơn sâu sắc đến quý đại biểu, các Công ty, Doanh nghiệp đã quan tâm giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua. Thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Ảnh: Quốc Hưng

Viết tin: Thùy Linh
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province