Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh lần 1 năm 2015

    Hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ngày 31/10/2015, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Hội thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh lần 1 năm 2015 với chủ đề “Trách nhiệm trong học tập và chấp hành nội qui Nhà trường”.

Tham dự Hội thi có đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường; Cô Nguyễn Thị Hải – Phó Trưởng khoa Cơ bản – May Công nghiệp; Bí thư các Liên Chi đoàn; Thầy Bùi Phước Ngọc – Giáo viên môn học Chính trị và đông đảo đoàn viên thanh niên Nhà trường.
Các đội thi tham gia kể những mẫu chuyện về ý chí, nghị lực và tinh thần yêu nước nồng nàn của Bác; Lòng nhân ái, vị tha, khoan dung, nhân hậu, hết mực vì con người của Bác; Đời sống trong sáng, nếp sống giản dị và đức khiêm tốn, trung thực, trách nhiệm, chân thành của Người. Qua mỗi câu chuyện kể, các đội thi đều rút ra được những bài học cho bản thân, liên hệ những việc bản thân đã làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Thời gian phát động Hội thi tuy ngắn nhưng đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia. Hội thi đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của đoàn viên thanh niên thế hệ Bác Hồ nói chung, đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang nói riêng và tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, SVHS Nhà trường tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh tại Hội thi :
THÙY LINHXem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province