Thực hiện công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tháng 5/2017, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã thực hiện Công trình “Đường bê tông nối khu hành chính với khu học tập và nhà để xe của Viên chức”. Đây là Công trình chào mừng 20 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Tiền Giang và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Công trình được thực hiện với kinh phí vật tư hơn 12 triệu đồng do Xí nghiệp Tư Doanh Xây dựng Hữu Dư tài trợ và hơn 30 ngày công do giáo viên và HSSV bộ môn Xây dựng của Trường thực hiện. Đường bê tông nối khu hành chính với khu học tập và nhà để xe của Viên chức có tổng chiều dài 44m (6m rộng 1.5m và 38m rộng 3m).

Công trình “Đường bê tông nối khu hành chính với khu học tập và nhà để xe của Viên chức” được thực hiện không chỉ với mục đích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp mà còn giải quyết kịp thời tình trạng ngập nước mỗi khi mưa to, tạo thuận lợi cho giáo viên và SVHS di chuyển trong mùa mưa sắp đến.

Một số hình ảnh giáo viên và HSSV thực hiện Công trình