Tiếp nhận tài trợ từ VNPT Tiền Giang cho chương trình trồng cây xanh

Chiều ngày 26/5/2017, tại Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã diễn ra buổi tiếp nhận tài trợ cho chương trình trồng cây xanh từ Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang.

Đến dự buổi lễ có Bà Huỳnh Lệ Thúy - Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang; Ông Lê Thanh Toàn - Giám đốc bán hàng VNPT Mỹ Tho. Về phía Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang có Thầy Đặng Văn Bên - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng; Thầy Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường; Thầy Trần Anh Tuấn – Phó Trưởng Phòng Quản trị - Thiết bị.
Toàn cảnh buổi lễ
Trong những năm qua, Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang đã quan tâm, hỗ trợ rất nhiều cho các hoạt động của Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang như: Triển khai Văn phòng điện tử, nhắn tin thông báo miễn phí, hỗ trợ các hoạt động Đoàn thanh niên. Đặc biệt, đầu năm 2017, Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang đã tài trợ 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) để trồng 12 cây xanh, góp phần tạo mảng xanh trong khuôn viên Trường; hỗ trợ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) cho Đoàn Thanh niên từ chương trình phát hành sim sinh viên.
Thầy  Nguyễn Quang Khải nhận số tiền tài trợ từ Bà Huỳnh Lệ Thúy
Nhà trường và Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang chụp ảnh lưu niệm
Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang – thay mặt CBVC Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang. Thầy mong rằng mối quan hệ giữa Nhà trường và Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang sẽ ngày càng gắn kết hơn nữa, VNPT Tiền Giang luôn là người bạn đồng hành trong các hoạt động của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Quang Khải, Thầy Huỳnh Hữu Phước, Bà Huỳnh Lệ Thúy, Ông Lê Thanh Toàn thực hiện nghi thức trồng cây trong khuôn viên Trường